BÀI 3 – BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

BP
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

BÀI 3: CÁCH ỨNG DỤNG LUẬT HẤP DẪN

🍍 Ai Cũng đang ứng dụng quy luật HẤP DẪN. Nó mang lại vô vàn niềm vui cho người ứng dụng đúng và cũng bao la nỗi buồn cho người ứng dụng sai. Chúng ta hấp dẫn mọi kết quả vì chúng ta hòa hợp với nó. Rất nhiều người không hòa hợp hoặc hòa hợp chút xíu với tiền bạc. Cả đời họ vật lộn với tiền. Họ thấy cha mẹ mình cũng vật vã với tiền. Trường học không dạy cách kiếm tiền thuận theo quy luật. Những cách dạy khác lại tạo nên sự rối loạn năng lượng bên trong. Thông điệp rất phổ biết: ” Đi làm kiếm tiền.” Nhưng hãy nhìn xem quanh bạn có những người làm việc rất vất vả, chăm chỉ và tiền bạc vẫn eo hẹp. Suy nghĩ về điều này. Bạn thấy sự thật bên dưới thông điệp phổ biến trên không?

🍍 Bạn cung cấp dịch vụ để thu về tiền bạc. Bạn không làm việc kiếm tiền. Bạn có nhận thức được sự khác biệt giữa chúng không?

🍍 Mọi thứ thể hiện ở phần thể xác của bạn đều được điều khiển bởi các mô thức/tâm thức trong tâm trí. Mỗi người đều sở hữu những công cụ sáng tạo phi thường để kiến tạo cuộc đời mình. Do thiếu hiểu biết các công cụ này, chúng ta nghe theo lời khuyên của người khác mà có thể không hòa hợp với mục đích hay bản chất gốc của mình. Tôi cũng đã từng nghe lời khuyên của cô giáo về nghề nghiệp tương lai. Sau này, có hiểu biết tôi mới hiểu lời khuyên đó không phải là mục đích hay bản chất gốc của tôi mong muốn. Chỉ có tôi mới biết những điều tốt đẹp nhất cho mình nhưng tôi phải có hiểu biết về chính mình để lắng nghe và tin tưởng bản thân. Bạn có thực sự biết điều tốt nhất cho mình?

🍍 Bạn muốn ứng dụng luật hấp dẫn hiệu quả, bạn phải hiểu về mô thức của mình. Cái gì đang vận hành trong tiềm thức của bạn? Luật hấp dẫn vận hành theo mô thức của bạn. Nếu mô thức của bạn là túng thiếu, cho dù bạn làm vất vả thế nào thì tiền bạc cũng đến với bạn khó khăn và ít ỏi. Nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ trong đời mình ( sức khỏe, mối quan hệ, tài chính, niềm vui…), bạn phải làm công việc nội tâm của mình – THAY ĐỔI TÂM THỨC. Bước đầu tiên là thay đổi nhận thức của bạn về chính mình, học hiểu về bản thân và sự sống. Bạn đã sẵn sàng chuyển hóa tâm thức của chính mình thuận theo tự nhiên?

🍍 Luôn có dòng năng lượng luân chuyển đến và đi xuyên qua bạn. Tâm trí bạn hoạt động chuyển dòng năng lượng này thành các suy nghĩ, cảm xúc và hành động. Sự sống của bạn được bộc lộ theo độ rộng và chất lượng của dòng năng lượng này. Độ rộng và chất lượng lại do mô thức/ tâm thức của bạn quyết định. Nếu bạn muốn mở rộng cuộc đời, cải thiện chất lượng sống, bạn phải hiểu và thay đổi mô thức/tâm thức. Chỉ duy nhất bạn có thể thay đổi tâm thức của bạn. Chúng tôi giúp bạn có hiểu biết đúng về năng lượng và tâm thức nhưng chính bạn phải làm công việc nội tâm. Bạn đã sẵn lòng làm công việc cao quý cho chính mình?

🍍 Burkminster Fuller: “Đừng bao giờ thay đổi thực tế bằng cách đánh nhau với thực tế. Thay vào đó hãy kiến tạo một mô hình mới mà làm cho mô hình cũ hết thời.” Đánh nhau với thực tế là cách làm không hòa hợp với tự nhiên, vì thiếu hiểu biết về cách kiến tạo mô hình mới. Chỉ cần hiểu biết một chút về bản thân và sự sống, cuộc đời bạn sẽ sang trang ngoạn mục. Việc bạn phải học làm là kiểm soát dòng năng lượng luôn chảy đến và đi xuyên qua bạn, cho phép nó luân chuyển tự do và làm mọi thứ trong cuộc đời bạn tốt hơn. Bạn phải cho phép chính mình sống với kho báu năng lượng vô tận của mình. Bạn có muốn điều đó cho chính mình?

🍍 Để áp dụng luật hấp dẫn hiệu quả, bạn phải có sự hiểu biết các quy luật liên quan khác vì mọi thứ trong vũ trụ đều được kết nối với nhau ở tầng năng lượng. Quy luật đền bù nói rằng: ” Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với nhu cầu về dịch vụ bạn cung cấp, khả năng cung cấp dịch vụ của bạn và mức độ khó khăn khi thay thế bạn.” Nếu bạn muốn hòa hợp với quy luật đền bù, bạn phải liên tục gia tăng khả năng cung cấp dịch vụ của mình. Điều này có nghĩa bạn phải liên tục phát triển và chuyển hóa tốt hơn mỗi ngày. Có vậy bạn mới thu hút những thứ tốt hơn vào cuộc đời mình và nó mới ở lại với bạn bền vững. Bạn làm gì để bản thân phát triển và chuyển hóa mỗi ngày theo đúng mục đích và bản chất gốc của mình?

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ

1. GIÚP CON SỐNG TRỌN VẸN:-

@ Đối tượng: trẻ từ 10 tuổi trở lên mất cha/mẹ do covid có thể học online và được hỗ trợ tâm lý theo yêu cầu.

@ Các chương trình học online:

– Những đứa trẻ diệu kỳ, học 12 buổi từ 18h – 19h30

– Kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi từ 20h – 21h30

– Hiểu biết sự sống và ứng dụng trí khôn vũ trụ, học sáng từ 5h15 – 6h, từ thứ 2 – 6

2. TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DẺO DAI MỞ RỘNG CUỘC ĐỜI- – Thời gian: 19h30 – 21h30, ngày 27/11 năm 2021

– Hình thức chia sẻ: qua zoom

🍍 CÁC LỚP HỌC CÓ THU PHÍ KHAI GIẢNG THÁNG 12 ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN MỞ LÒNG HỌC HIỂU VỀ BẢN THÂN VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG THÁI ĐỘ TUYỆT VỜI VỀ CHÍNH MÌNH

1. Kiến tạo sống thịnh vượng – 9 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 2, 5 và 6

2. Truy tìm và khai phá kho báu vô tận – 12 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 2,4 và 7

3. Nhà tư vấn tâm lý đầy hiểu biết và yêu thương – 8 buổi học qua zoom, 3 tiếng/buổi, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

ĐĂNG KÝ: CUNG CẤP TÊN, EMAIL VÀ SĐT

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

BÀI 3 - BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG 1
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x