BÀI 1 – BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
BÀI 1 - BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG 1

BÀI 1: LUẬT RUNG ĐỘNG

🍍 Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao mình lại thu về những kết quả này? Đây là kết quả mình không muốn. Tại sao chúng lại xuất hiện?” Đừng đổ lỗi cho số mệnh hay xui xẻo. Sự thật, bạn đã thu hút những kết quả đó đến với mình. Ta thiếu sự hiểu biết đúng đắn nên ta tạo ra bệnh tật thay vì sức khỏe. Ta thiếu sự hiểu biết bên ta chế tác khổ đau thay vì hạnh phúc. Ta thiếu sự hiểu biết nên ta thu hút nghèo túng thay vì sung túc…Tất cả đều do ta vô minh và nhiều chương trình tâm thức của ta bị virut. Tôi chia sẻ 5 bài học Bob dạy về BÍ MẬT SỐNG THÀNH CÔNG. Tôi hy vọng bạn hé mở lòng mình tiếp nhận và ứng dụng hiểu biết giúp chính mình cho chất lượng sống tốt hơn.

🍍 Naville Goddard nói: “Chúng ta giới hạn cuộc sống của mình chỉ vì khả năng tập trung và tưởng tượng yếu ớt.” Chúng ta thường sử dụng 2 năng lực tuyệt vời này theo hướng chúng ta không muốn. Bạn có hay nghe những lời này thoát ra từ miệng mình:-

– Phải chi tôi đã không làm việc đó…

– Tôi ước gì chuyện này không xẩy ra…

– Giá mà tôi biết sớm…

– Mình không có thời gian. Con mình còn nhỏ dại…

🍍 Năng lượng của ta cứ luẩn quẩn với với điều ta không muốn, nên ta sẽ nhận về những thứ ta không mong. Chúng ta vô minh về luật rung động, quy luật ẩn bên dưới luật hấp dẫn. Từng suy nghĩ của ta đều kích hoạt các tế bào trên cơ thể rung động. Khi tế bào rung động, ta nhận biết qua cảm xúc của mình. Nếu ý thức, ta sẽ nhận ra cảm xúc của mình đang diễn ra theo chiều tích cực hay tiêu cực và biết cách chuyển hóa dòng năng lượng tự tiêu cực sang tích cực. Làm được, ta sẽ thay đổi rung động của mình tức thì và ta sẽ từng bước chuyển hóa chính mình. Bạn có muốn bản thân mình chuyển hóa hòa hợp với quy luật rung động?

🍍 Năm 1973 Bob đã ngồi xuống viết ra mục tiêu ông yêu thích và thực sự mong muốn: ” Sở hữu một công ty hoạt động khắp thế giới giúp thế giới thức tỉnh về bản chất của sự sống và tiềm năng vô tận của con người.” Lúc đó, công ty chỉ có duy nhất 1 người – Bob Proctor. Đầu năm 2021, ước mơ của ông đã trở thành sự thật. Suốt thời gian đó, Bob đã luôn rung động với ước mơ của mình, chuyển hóa bên trong để mình ngày càng hòa hợp hơn với mục tiêu. Cuối cùng ông thu về kết quả ông mong muốn. Nếu bạn không có mục tiêu cho cuộc đời mình, bạn sẽ sống bèo dạt mây trôi. Bạn thực sự muốn sống cuộc đời của mình thế nào?

🍍 Quy luật rung động nói rằng: “Mọi thứ đều thay đổi, đều chuyển động. Không có thứ gì đứng yên.” Đây chính là bản chất của sự sống. Mọi thứ đều luôn THAY ĐỔI nhưng bạn không thay đổi hay thay đổi tiêu cực thì bạn tự làm cho bản thân không hòa hợp với quy luật. Toàn vũ trụ là năng lượng vận hành theo tần số và rung động. Mỗi suy nghĩ và cảm xúc của bạn đều đại diện cho một tần số năng lượng và thu hút kết quả tương ứng vào cuộc đời bạn. Bạn là tổng hợp của rất nhiều tần số năng lượng rung động. Bạn có hiểu và ý thức về suy nghĩ và cảm xúc của mình không?

🍍Nếu bạn xác định được cuộc đời bạn muốn sống hay mục tiêu, bạn đã xác định được tần số bạn khát khao. Để những điều đó trở thành sự thật, bạn phải hòa mình vào tần số năng lượng đó. Đây là hành trình chuyển hóa nội tâm rất vi diệu và PGI rất tự hào được giúp bạn chuyển hóa qua các lớp học và coaching. Bạn muốn học thay đổi tâm thức và trải nghiệm cuộc đời tuyệt vời của bạn? Hãy học về sự thật, sự sống và về chính bạn cùng chúng tôi.

🍍 Hãy ngồi lại và tự đánh giá kết quả hiện nay của bạn qua những câu hỏi sau:-

1. Sức khỏe hiện nay của mình thế nào? Những điều tốt đẹp mình đang làm để tạo ra sức khỏe tốt là gì? Những điều xấu mình đang làm ảnh hường đến sức khỏe là gì? Mình muốn sức khỏe của mình thế nào?

2. Công việc và tài chính của mình hiện nay ra sao? Mình muốn công việc thế nào và thu nhập hàng tháng của mình bao nhiêu?

3. Mức độ hạnh phúc của mình trong cuộc sống qua thang điểm từ thấp đến cao 1-5 ? Điều gì làm mình hạnh phúc? Mình có hạnh phúc từ bên trong? Sống như thế nào để hạnh phúc luôn tràn đầy?

Hãy dành thời gian trả lời các câu hỏi trên. Đây chính là khả năng tư duy độc lập của mỗi người. Hãy dùng khả năng đó kiến tạo cuộc đời bạn mong muốn trải nghiệm. Mọi thứ đều bắt đầu từ một suy nghĩ.

🍍 Một bí mật giúp Bob sống thành công là luôn học hỏi về bản thân và sự sống mỗi ngày. Hiểu biết của ông về sự thật, về chân lý cứ liên tục gia tăng và thấm và thấm vào tiềm thức, chuyển hóa từng tế bào trên cơ thể ông, đưa ông vào vùng rung động của ước mơ và ước mơ trở thành sự thật. Học tập về chính mình đã trở thành thói quen hàng ngày như ăn uống và ngủ nghỉ. Sự hiểu biết đã có ở bên trong mỗi người và bạn phải kích hoạt sự hiểu biết lên để ứng dụng và trưởng thành. Bạn có sẵn lòng mở rộng cửa chào đón hiểu biết về chính mình và sự sống như cách Bob đã làm?

🍍 Tất cả là sự giác ngộ. Ai cũng có một thế giới nội tâm phi thường. Sự hiểu biết về thế giới đó làm kích hoạt các khả năng và tiềm năng giúp chúng ta trở thành mẫu người chúng ta muốn. làm mọi điều mình yêu thích và sở hữu những thứ chúng ta thực sự khát khao. Bạn đã sẵn sàng đi vào thế giới nội tâm phi thường của mình?

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ

1. GIÚP CON SỐNG TRỌN VẸN:-

@ Đối tượng: trẻ từ 10 tuổi trở lên mất cha/mẹ do covid có thể học online và được hỗ trợ tâm lý theo yêu cầu.

@ Các chương trình học online:

– Những đứa trẻ diệu kỳ, học 12 buổi từ 18h – 19h30

– Kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi từ 20h – 21h30

– Hiểu biết sự sống và ứng dụng trí khôn vũ trụ, học sáng từ 5h15 – 6h, từ thứ 2 – 6

2. PHÁT TRIỂN TÍNH DẺO DAI MỞ RỘNG SỐNG THỊNH VƯỢNG: 14h-16h ngày 27/11/21 qua zoom

🍍 LỚP HỌC CÓ THU PHÍ KHAI GIẢNG THÁNG 12

– KIẾN TẠO SỐNG THỊNH VƯỢNG – học 9 buổi, 3 buổi tối thứ 2, 5 và 6 hàng tuần, từ 19h30 – 21h00. Khai giảng 3/12

– Truy tìm và khai phá kho báu vô tận – 12 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 2,4 và 73.

– Nhà tư vấn tâm lý đầy hiểu biết và yêu thương – 8 buổi học qua zoom, 3 tiếng/buổi, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

ĐĂNG KÝ: CUNG CẤP TÊN, EMAIL VÀ SĐT

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x