BÀI 2 – BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
BÀI 2 - BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG 1

BÀI 2: LUẬT HẤP DẪN

🍍 Một sự thật bạn phải thấu hiểu và chịu trách nhiệm: mọi thứ xuất hiện trong đời bạn (sức khỏe tốt hay xấu, tài chính nhiều hay ít, niềm vui tràn đầy hay thiếu thốn) đều do chính bạn thu hút vào theo đúng quy luật vũ trụ. Mọi thứ trong vũ trụ đều vận hành theo quy luật. Có thể chúng ta không đồng ý với chia sẻ trên. Đó là vì ta vô minh về các quy luật vận hành.

🍍 Nếu bạn xem phim hay đọc sách Bí Mật, bạn có vài hiểu biết về luật hấp dẫn. Tuy nhiên luật hấp dẫn chỉ là luật phụ. Luật gốc rễ là luật rung động. Bạn phải biết cách điều khiển được rung động của bản thân. Một cách tiếp cận đơn giản hơn là mỗi người phải biết cách điều khiển thái độ của mình. Thái độ của chúng ta có liên hệ mật thiết với luật rung động và hấp dẫn. Thái độ là tổng hợp của suy nghĩ, cảm xúc và hành vi của chúng ta. Các thành phần hòa quyện vào nhau rất tinh tế. Thái độ của bạn với chính mình thế nào biểu hiện chính xác tình trạng tâm trí của bạn sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của bạn tương ứng. Thái độ của bạn = tâm thức /mô thức/thói quen của bạn. Bạn có nhận thức được thái độ của bạn về chính mình?

🍍 Bạn muốn làm chủ số phận của mình, bạn phải làm chủ tâm thức / mô thức/ thói quen của mình. Bạn phải hiểu và biết cách thay đổi hay phát triển tâm thức /mô thức/thói quen của mình. Bạn sống với người thân của mình là bạn sống với tâm thức/thói quen của họ. Hầu hết mọi thứ diễn ra: cách họ nói, ăn, uống, ứng xử, làm việc… đều là thói quen. Đây là chủ đề cốt lõi của sự sống và phải được thấu hiểu để mỗi người có thể tự do được là chính mình, trải nghiệm cuộc đời mình mong muốn. Thiếu hiểu biết về tâm thức, ta sẽ sống lạc trôi theo các chương trình tư duy tự động được người khác đưa vào tiềm thức của mình. Bạn có bao giờ chủ động thiết lập một tâm thức bạn thực sự mong muốn bên trong mình?

🍍 Để luật hấp dẫn thuận theo ý bạn, bạn phải biết cách sử dụng các năng lực tâm trí bậc cao của mình đúng cách: tưởng tượng, tư duy, nhận thức, ghi nhớ, tập trung và trực giác. Bạn đã có hết món quà sáng tạo vô giá này nhưng khả năng sử dụng sai cách rất cao. Thay vì dùng trí tưởng tượng vẽ nên những hình ảnh đẹp mình mong muốn, bạn vô thức dựng lên hình ảnh khó khăn, sợ hãi, thất bại. Thế là bạn đưa năng lượng quý giá của mình vào những thứ mình không muốn. Theo đúng quy luật, bạn thu hút những thứ bạn không muốn.

🍍 Mục tiêu của bạn phải là nguồn cảm hứng tuyệt vời lôi bạn ra khỏi giường, làm cuộc sống của bạn và mọi người bạn tiếp xúc tốt đẹp hơn. Bên trong bạn đã có hết những nguồn lực và những điều diệu kỳ giúp bạn biến mục tiêu đó thành hiện thực. Bạn chính là tâm linh hoàn hảo có trí tuệ vô song sống trong một thể xác. Bạn được ban cho khả năng chuyển hóa năng lượng từ suy nghĩ thành vật chất. Đây là những bí mật to lớn để sống một cuộc đời phi thường của chính mình. Bạn đã sẵn sàng chuyển hóa năng lượng của chính mình thuận theo tự nhiên?

🍍 Khi bạn có một ý tưởng trong đầu, các hình ảnh tương ứng được tạo ra và bạn tràn đầy cảm xúc tích cực với ý tưởng đó hàng ngày, bạn đang từng bước đưa nó vào tiềm thức. Ngay khi nó bám vào tiềm thức, một nguồn lực được thiết lập thu hút những thứ bạn cần để bạn phát triển tần số và chuyển hóa ý tưởng đó thành kết quả. Nếu bạn không biết cách đúng biến ý tưởng thành mô thức/tâm thức, cho dù cơ thể bạn hành động miệt mài thì kết quả cũng không xuất hiện đâu. Mọi thứ đều là sự lộ diện của tâm thức.

🍍 Bạn là công trình sáng tạo vĩ đại nhất của tạo hoá. Bạn có khả năng để làm mọi thứ bạn muốn, nhưng bạn phải mở lòng học hiểu về chính mình và cho phép sự sống rộng mở trong cuộc đời bạn. Với sự hiểu biết đúng, bạn có thể thay đổi số mệnh của mình và góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Bạn có muốn điều đó cho mình và mọi người?

🍍 Bản chất tâm linh hoàn hảo trong mỗi người luôn muốn tuôn chảy mạnh mẽ hơn để cuộc sống của cá nhân rộng mở hơn, vui hơn, sung túc hơn, mạnh mẽ hơn…Nó đòi hỏi lòng can đảm để cá nhân dừng lại, quay lại thấu hiểu nội tâm và trở thành mẫu người bạn muốn trở thành. Đây là hành trình tiến hoá của linh hồn dẫn đến nội tâm dẻo dai, thịnh vượng, an lạc và khỏe mạnh. Tất cả những điều tuyệt vời bên trong này sẽ lộ diện trong cuộc sống của bạn theo đúng quy luật. Sống thuận tự nhiên luôn là cách sống hoàn hảo và phi thường. Bạn có cho phép bản thân được trải nghiệm cách sống thuận tự nhiên?

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ

1. GIÚP CON SỐNG TRỌN VẸN:-

@ Đối tượng: trẻ từ 10 tuổi trở lên mất cha/mẹ do covid có thể học online và được hỗ trợ tâm lý theo yêu cầu.

@ Các chương trình học online:

– Những đứa trẻ diệu kỳ, học 12 buổi từ 18h – 19h30

– Kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi từ 20h – 21h30

– Hiểu biết sự sống và ứng dụng trí khôn vũ trụ, học sáng từ 5h15 – 6h, từ thứ 2 – 6

2. PHÁT TRIỂN TÍNH DẺO DAI GIÚP MỞ RỘNG CUỘC SỐNG: 14h-16h ngày 27/11/21 qua zoom

🍍 CÁC LỚP HỌC CÓ THU PHÍ KHAI GIẢNG THÁNG 12 ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN MỞ LÒNG HỌC HIỂU VỀ BẢN THÂN VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG THÁI ĐỘ TUYỆT VỜI VỀ CHÍNH MÌNH

-ĐĂNG KÝ: CUNG CẤP TÊN, EMAIL VÀ SĐT

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

BÀI 2 - BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x