THẤU HIỂU VÀ HÒA HỢP VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ

Thấu hiểu và hòa hợp với quy luật vũ trụ
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
THẤU HIỂU VÀ HÒA HỢP VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ 1
  • Các quy luật vũ trụ có thể được tóm gọn trong một câu : “Bạn nhận lại những gì bạn gửi đi.”
  • Mặc dù phát biểu này khá đơn giản, nhưng hầu hết mọi người đều không biết cách suy nghĩ, phát triển niềm tin và gởi đi năng lượng thế nào để sống thành công và hạnh phúc.
  • Thay vào đó họ duy trì những suy nghĩ, niềm tin và hành động chống lại các quy luật phổ quát và làm họ cảm thấy bản thân không có khả năng và không được trải nghiệm cuộc sống mà họ thực sự mong muốn.
  • Hãy tưởng tượng cuộc sống của chúng ta sẽ khác đi thế nào nếu chúng ta học cách sống hòa hợp với quy luật vũ trụ khi còn đi học. Tuy nhiên, vẫn chưa quá muộn để lên hành trình thức tỉnh. Bạn có thể tạo một kịch bản mới cho cuộc đời mình và liên tục học hiểu để chính mình ngày một hòa hợp hơn với quy luật.
  • Hãy bắt đầu với những hiểu biết sau từ tình huống cụ thể để bạn thẩm thấu tốt quy luật: Bạn đã có một tháng tồi tệ cùng giãn cách xã hội. Làm việc quanh quẩn với 4 bức tường, thiếu thốn các vật dụng cho cuộc sống bình thường, công ty lại mới thông báo giảm lương vì tình hình khó khăn, thông tin ca nhiễm mới chẳng hề giảm, râm ran vắc-xin Trung Quốc…
  • Khi bạn đang ở trong tình trạng suy sụp như thế này, bạn có thể nghĩ mình là nạn nhân của Covid. Nếu quan sát suy nghĩ và lời nói của mình bạn sẽ thấy bạn đang tiếp tục bàn về những thứ tiêu cực và bộc lộ cảm xúc chán, bức bối, khó chịu. Nói theo ngôn ngữ quy luật “bạn đang gởi đi năng lượng tiêu cực và mong đợi điều tiêu cực tiếp tục xảy ra.”
  • Bạn có thể la lên khi đọc những dòng trên: “Làm gì có chuyện vô lý như vậy? Ai lại tự rước tiêu cực cho mình.” Sự thật đau lòng là chúng ta tự rước tiêu cực cho mình! Tình trạng này diễn ra bởi vì bạn vô thức với hoạt động của năng lượng và với cách bạn tư duy. Do vậy, bạn chẳng biết được “Mình đang gởi đi năng lượng tiêu cực.” Và kết quả bạn nhận về tương ứng với năng lượng gởi ra – NHỮNG THỨ KHÔNG MONG MUỐN.
  • Quy luật nhịp điệu của năng lượng diễn giải cách năng lượng hoạt động: ” Mọi thứ đều luân chuyển vào và ra, lùi lại và tiến lên, lên và xuống theo đúng nhịp điệu của nó. Một vòng tròn hoàn hảo.” Vì vậy, bạn cần hiểu rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo ý bạn, nhưng suy nghĩ và kết quả của bạn luôn tạo ra một vòng tròn hoàn hảo. Việc bạn phải làm là CHỌN MỘT CÁCH TIẾP CẬN KHÁC.
  • Thay vì cho phép bản thân bận rộn với những điều TIÊU CỰC ĐANG XẢY RA, bạn có thể sử dụng ý chí tự do của mình để Ý THỨC lựa chọn những suy nghĩ tốt là điểm đầu cho năng lượng gởi ra. Bạn dồn hết tâm trí, thời gian và sự quan tâm vào những suy nghĩ tốt đẹp đó, thì kết quả (năng lượng quay về) càng đến sớm với bạn.
  • Quy luật vũ trụ là quy luật toán học chính xác. Chúng bất biến trong dòng đời vạn biến. Thấu hiểu và làm bản thân hòa hợp sẽ giúp bạn trải nghiệm sống hạnh phúc và thành công thực sự!

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ

1. GIÚP CON SỐNG TRỌN VẸN:-

@ Đối tượng: trẻ từ 10 tuổi trở lên mất cha/mẹ do covid có thể học online và được hỗ trợ tâm lý theo yêu cầu.

@ Các chương trình học online:

– Những đứa trẻ diệu kỳ, học 12 buổi từ 18h – 19h30

– Kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi từ 20h – 21h30

– Hiểu biết sự sống và ứng dụng trí khôn vũ trụ, học sáng từ 5h15 – 6h, từ thứ 2 – 6

2. YÊU VÀ SEX – QUAY VỀ VỚI TỰ NHIÊN: 14h-16h ngày 13/11/21 qua zoom

3. THAY ĐỔI HỢP VỚI TỰ NHIÊN: 14h-16h ngày 14/11/21 qua zoom

🍍 CÁC LỚP HỌC CÓ THU PHÍ KHAI GIẢNG THÁNG 12 ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN MỞ LÒNG HỌC HIỂU VỀ BẢN THÂN VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG THÁI ĐỘ TUYỆT VỜI VỀ CHÍNH MÌNH

ĐĂNG KÝ: CUNG CẤP TÊN, EMAIL VÀ SĐT

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

THẤU HIỂU VÀ HÒA HỢP VỚI QUY LUẬT VŨ TRỤ 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x