BÀI 4 – BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG

Trí óc già nua cũng như những chú ngựa già nua; bạn phải để chúng luyện tập nếu bạn muốn chúng hoạt động được tốt.
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

BÀI 4: RA QUYẾT ĐỊNH

🍍 Năm 26 tuổi tôi được tặng một cuốn sách giá trị và điều giá trị tương ứng là ĐƯỢC HƯỚNG DẪN làm sao dùng được cuốn sách giá trị đó. Hầu hết mọi người không được hướng dẫn đọc sách đúng cách. Đọc một cuốn sách giá trị, bạn phải nghiền ngẫm, đọc đi đọc lại để thu hoạch được các trí khôn ứng dụng vào cuộc đời mình. Bản thân bạn là cuốn sách vô cùng giá trị. Bạn có nghiên cứu, đọc đi đọc lại cuốn sách đó không?

🍍 ” Quy luật đầu tiên của thiên đường là trật tự. Sắp xếp mọi thứ theo đúng trật tự là sự tiến bộ to lớn. Bây giờ chúng ta có máy bay. Điều này không có nghĩa là quy luật tự nhiên thay đổi. Bí mật là chúng ta tìm ra cách sắp xếp những thứ theo đúng trật tự để tạo ra máy bay.” Chỉ một đoạn ngắn này thôi đã ẩn chứa vô vàn trí khôn. Bạn chỉ cần hiểu và ứng dụng được 1 trí khôn trong đoạn này thì cuộc đời bạn đã sang trang ngoạn mục. Chúng tôi dạy mọi người hiểu các quy luật tự nhiên và làm cho bản thân mình hòa hợp với trật tự của quy luật. Bạn có khát khao sống thuận tự nhiên?

🍍 Quy luật tập trung nói rằng bạn tập trung vào cái gì cái đó sẽ phát triển. 60 năm qua tôi liên tục tập trung vào một thứ học hiểu và ứng dụng quy luật vũ trụ và tôi trở nên tốt hơn mỗi ngày. Bạn có bao giờ hỏi tại sao cho trường hợp này: “Nhiều người tập trung vào học tập lấy được bằng tốt nghiệp loại ưu từ những trường học danh tiếng. Ra trường sống một cuộc đời vất vả, không hạnh phúc hay sức khỏe kém…Họ cũng đang tập trung vào những điều tốt đẹp nhưng sao cuộc sống của họ lại không đẹp?” Đáp án: họ tập trung vào HỌC GIỎI. Họ không tập trung vào SỐNG THÀNH CÔNG Bạn muốn biết sự khác biệt to lớn này không?

🍍 Tất cả nằm ở sự giác ngộ về thế giới nội tâm vi diệu của chúng ta. Sự hiểu biết có ý thức về thế giới này đóng vai trò cốt lõi cho sống thành công của mỗi người. Chính sự giác ngộ này đã giúp tôi, người chỉ được học phổ thông 2 tháng, phát triển chính mình và phát triển doanh nghiệp hoạt động khắp thế giới. Điều duy nhất tôi phải làm là “quyết định học hỏi về bản thân cùng những người thầy tuyệt vời.” Tôi học cách quyết định mục tiêu tôi thực sự muốn và tập trung vào mục tiêu của mình. Theo đúng quy luật, tôi tập trung vào cái gì, cái đó sẽ phát triển. Tôi tập trung vào cái gì, tôi chuyển hóa năng lượng của mình về thứ đó và kết quả phải xuất hiện. Bạn đã biết cách quyết định điều bạn thực sự muốn?

🍍 Tại sao bạn muốn kết quả mới nhưng kết quả mới không xuất hiện? Bởi vì bạn không nhận thức được rằng kết quả cũ đang kiểm soát bạn mạnh mẽ. Tôi muốn sức khỏe tốt hơn nhưng tình hình sức khỏe hiện tại làm tôi lo lắng, nghĩ ngợi về nó rất nhiều. Thế là, tôi lại thu hút sức khỏe kém. Nếu bạn cho phép kết quả hiện nay kiểm soát bạn + bạn không nhận thức được nó đang kiểm soát, bạn đang lẩn quẩn trong vòng suy nghĩ cũ kĩ / tư duy lệch lạc của mình. Ai cũng có nhiều giấc mơ nhưng số người biết cách biến ước mơ thành hiện thực theo đúng quy luật thì rất khiêm tốn. Bạn muốn kiến tạo kết quả mới không?

🍍 Tận sâu bên trong bạn đã chứa đựng sự hoàn hảo. Thông qua bạn, sự hoàn hảo đó luôn muốn tỏa ra bên ngoài nhiều hơn. Sự hoàn hảo ấy muốn phát triển, muốn trải nghiệm và muốn rộng mở. Nó không muốn nhận, lấy hay sở hữu vì nó đã có tất cả. Nó đã giàu có, hạnh phúc, đủ đầy. Mục tiêu bạn thực sự muốn luôn khiến bạn nở ra như một bông hoa rực rỡ. Đây là nền tảng tiềm năng tuyệt vời cho bạn ra mọi quyết định. Có vậy, bạn mới thực sự mở rộng cuộc đời mình. Nếu bạn được dạy hoặc đang đưa ra quyết định dựa trên hoàn cảnh hiện tại, bạn không thể đi xa hơn hoàn cảnh của mình và bạn trở thành nạn nhân của hoàn cảnh. Những kiểu quyết định theo hoàn cảnh hiện tại như: Mình sẽ làm điều này khi mình có thời gian. Đợi đến lúc có tiền mình sẽ….Mình đang bận rộn quá, mình không thể….Bạn muốn sống cuộc đời nạn nhân hay bạn muốn làm chủ cuộc đời?

🍍 Cách bạn đang tư duy ra quyết định theo hoàn cảnh là một tần số năng lượng. Thứ bạn mong muốn ở một tần số khác. Sự thiếu hiểu biết về cách ra quyết định theo tần số mong muốn luôn làm năng lượng của bạn bị ức chế, năng lượng mất cân bằng, năng lượng tập trung sai chỗ. Kết cục là lãng phí năng lượng. Chỉ có bạn mới có thể quyết định chấm dứt sự lãng phí này. Bạn cần hiểu biết để chấm dứt lãng phí đúng cách? Hãy tham gia các lớp học chuyển hóa bản thân của chúng tôi:

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ

1. GIÚP CON SỐNG TRỌN VẸN:-

@ Đối tượng: trẻ từ 10 tuổi trở lên mất cha/mẹ do covid có thể học online và được hỗ trợ tâm lý theo yêu cầu.

@ Các chương trình học online:

– Những đứa trẻ diệu kỳ, học 12 buổi từ 18h – 19h30

– Kiến tạo sống thịnh vượng, học 9 buổi từ 20h – 21h30

– Hiểu biết sự sống và ứng dụng trí khôn vũ trụ, học sáng từ 5h15 – 6h, từ thứ 2 – 6

2. TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC DẺO DAI MỞ RỘNG CUỘC ĐỜI

– Thời gian: 19h30 – 21h30, ngày 27/11 năm 2021

– Hình thức chia sẻ: qua zoom

🍍 CÁC LỚP HỌC CÓ THU PHÍ KHAI GIẢNG THÁNG 12 ĐANG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN MỞ LÒNG HỌC HIỂU VỀ BẢN THÂN VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG THÁI ĐỘ TUYỆT VỜI VỀ CHÍNH MÌNH

1. Kiến tạo sống thịnh vượng – 9 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 2, 5 và 6

2. Truy tìm và khai phá kho báu vô tận – 12 buổi học qua zoom từ 19h30 – 21h, thứ 2,4 và 7

3. Nhà tư vấn tâm lý đầy hiểu biết và yêu thương – 8 buổi học qua zoom, 3 tiếng/buổi, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

ĐĂNG KÝ: CUNG CẤP TÊN, EMAIL VÀ SĐT

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

BÀI 4 - BÍ MẬT SỐNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG 1
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x