Vận may và khoa học
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
VẬN MAY VÀ KHOA HỌC 1

Mọi thứ trong cuộc sống của tôi và của bạn, từ mức độ thành công chúng ta đạt được đến số tiền chúng ta thu nhập, mức độ hạnh phúc và khỏe mạnh đều bị chi phối bởi luật vũ trụ. Luật quan trọng nhất mà một số người thường gọi là Nhân Quả, Gieo Gặt, Hành Động, Tái hành động….

🌞 Những luật này được phát hiện thông qua một quá trình khoa học, các lý thuyết được phát triển bằng nghiên cứu và điều tra. Khi một lý thuyết được chứng minh là đúng, sau nhiều thí nghiệm và một số sự thật được chứng minh là đúng, thì các nguyên lý của lý thuyết đó được công bố. Các thí nghiệm được tiếp tục cho đến khi quy luật được chấp nhận và có thể được ý thức sử dụng bởi bất kỳ ai hiểu và áp dụng nó.

🗝Khởi đầu của các quy luật với cuộc sống của từng cá nhân là suy nghĩ và chất lượng suy nghĩ của chính người đó. Khi các ý tưởng cố định trong tâm trí chúng được gọi tên là niềm tin, quan điểm, định kiến, cách suy nghĩ… Và tôi hay gọi là mô thức. Niềm tin có TÍNH DI TRUYỀN TỪ ĐỜI NÀY SANG ĐỜI KHÁC và bị tác động mạnh mẽ TỪ MÔI TRƯỜNG SỐNG CỦA CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI. Nếu thiếu hiểu biết về chính suy nghĩ và niềm tin của mình, chúng ta có thể sống cả đời là phiên bản copy của di truyền và môi trường sống.

🎯 George Baker viết cuốn sách Mô Thức năm 1990, nói rằng: ‘NẾU BẠN MUỐN ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI CỦA MÌNH, HÃY SẴN SÀNG VÀ CÓ KHẢ NĂNG THAY ĐỔI MÔ THỨC.” Tôi nghĩ nhiều người rất sẵn sàng nhưng không tin vào khả năng của mình. ĐƠN GIẢN LÀ HỌ KHÔNG HIỂU. Với sự hiểu biết về và thay đổi MÔ THỨC, bạn có thể thay đổi THU NHẬP, MỐI QUAN HỆ, SỨC KHOẺ…

📣 Bạn biết không Bob hay nói: “DNA tâm linh của bạn rất hoàn hảo. Nó không cần điều chỉnh hay cải thiện gì hết. Sự hoàn hảo nằm tại trung tâm tâm linh DNA của bạn. Nó TUYỆT ĐỐI HOÀN HẢO! Sự hoàn hảo này luôn tìm cách bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn, to lớn hơn bằng và thông qua mỗi cá nhân.” Sự hoàn hảo này bộc lộ thành kết quả trong cuộc đời mỗi chúng ta theo quy luật chính xác và bất biến của vũ trụ.

🍁 Việc duy nhất bạn phải làm để vận may của bạn diễn ra theo khoa học quy luật vũ trụ là SỰ GIÁC NGỘ. Bạn đã có mọi thứ bên trong mình. Cái cần làm là giúp chúng bộc lộ ra bên ngoài tạo nên cuộc sống thịnh vượng cả tâm và thân cho bạn, không phải bằng SỰ ÉP BUỘC, mà bằng SỰ HIỂU BIẾT.

💙 BẠN CÓ NĂNG LỰC ĐỂ KIỂM SOÁT CUỘC ĐỜI MÌNH. HÃY SỬ DỤNG CHÚNG. Không quan trọng kết quả hiện tại thế nào. Quan trọng là khát khao thay đổi của bạn phải lớn hơn tính ì tâm lý của bạn. DNA TÂM LINH CỦA BẠN HOÀN HẢO. Bạn chỉ cần hiểu biết và hoà nhập vào TÂM LINH đó. Bạn sẽ là CHÍNH BẠN. Bill Gold nói: “NẾU TÔI MUỐN TỰ DO, TÔI PHẢI LÀ CHÍNH MÌNH.” Ngay và luôn tôi cần hiểu TÔI LÀ AI.

VẬN MAY VÀ KHOA HỌC 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x