CHUYỂN HÓA CẢM GIÁC TỘI LỖI – BOB PROCTOR

Các rào cản sự sống t2
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
  • THẤU HIỂU SỰ THẬT
  • Trong hành trình sống của mình, tôi đã trải qua thời kỳ suy thoái kinh tế, chiến tranh thế giới và đại dịch cúm năm 1968. Tôi đã bị sa thải sau vài giờ làm việc. Tôi đã nghèo túng và bất hạnh. Tôi đã kiếm được và bị mất hàng triệu đô la. Hiện giờ tôi đang điều hành công ty hoạt động khắp nơi trên thế giới.
  • Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ thấy giai đoạn có nhiều thách thức toàn cầu như hiện nay. Mặc dù điều chúng ta đang phải đối mặt mang sắc màu u ám và tiêu điều nhưng đó không phải là tất cả. Cuộc sống luôn đan chen vừa buồn vừa vui, hoặc hồi hộp nhưng vui mừng.
  • Đó là sự sống. Mỗi cảm xúc đều thuần khiết như chính nó là. Có thể, bạn cảm thấy mình đang uống một ly cocktail của nhiều cảm xúc bất thường, vì đây là giai đoạn tồi tệ đối với rất nhiều người trên khắp thế giới. Cùng lúc đó, nhiều người khác cảm thấy tội lỗi về vận may của chính họ.
  • Thật không may, cảm giác tội lỗi là một trong những cảm xúc tàn phá nhất mà bạn có thể trải nghiệm. Năng lượng tiêu cực khiến bạn hướng về điều gì đó bạn đã làm sai hoặc suy nghĩ lệch lạc.
  • Đại dịch, suy thoái kinh tế và bất ổn xã hội có thể để lại cho bạn những cảm giác như:

😟 Tôi cảm thấy tội lỗi khi tôi có một nơi ở tốt đẹp trong khi những người khác đã mất nhà hoặc bị giãn cách.

😟 Tôi cảm thấy tội lỗi khi người khác đã chết và mất đi những người thân yêu, còn tôi thì không.

😟 Tôi cảm thấy tội lỗi khi mình hạnh phúc trong khi có quá nhiều người đang đau khổ.

😟 Tôi cảm thấy tội lỗi vì tôi vẫn có một công việc tốt (hoặc việc kinh doanh thành công) còn những người khác thì không.

😟 Tôi cảm thấy có lỗi vì đã không làm nhiều hơn nữa để giúp đỡ những người cần giúp đỡ.

– Tôi hiểu tại sao bạn có thể cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng đó không phải là năng lượng thích hợp để hòa hợp

– Cảm giác tội lỗi là một loại cảm xúc có hại đã được lập trình trong tâm trí suốt thời thơ ấu. Nó cản trở sự phát triển của bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, vì vậy bạn cần phải loại bỏ nó. Thay vì cảm thấy tội lỗi về điều gì đó bạn đã làm hoặc đang có, có một cách lành mạnh và hiệu quả hơn để đối phó với cảm xúc hủy hoại này.

CHUYỂN HÓA CẢM GIÁC TỘI LỖI - BOB PROCTOR 1

CHUYỂN HÓA TỘI LỖI THÀNH BIẾT ƠN

– Nếu cảm giác tội lỗi là một trong những cảm xúc tàn phá nhất thì lòng biết ơn là một trong những cảm xúc tích cực và chữa lành nhất.- May mắn thay, việc chuyển từ cảm giác tội lỗi sang biết ơn dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Vì vậy, tôi muốn bạn chú ý vào đây. Tất cả những gì bạn phải làm là chuyển trọng tâm. Thay vì nghĩ về những gì đang khiến bạn cảm thấy tồi tệ hoặc những gì bạn không muốn, hãy nghĩ về những gì bạn đang có hoặc muốn có và cảm thấy biết ơn vì điều đó.

– Dưới đây là cách chuyển hóa biết ơn cho các tình huống được liệt kê ở trên:

🥰 Tôi rất vui và biết ơn vì tôi có một nơi an toàn và thoải mái để sống trong khi vẫn giữ an toàn cho bản thân và những người khác.

🥰 Tôi rất vui và biết ơn vì những người thân yêu và tôi đều khỏe mạnh, đồng thời tôi cầu nguyện cho sự an toàn và sức khỏe của mọi người trên khắp thế giới.

🥰 Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì sự thịnh vượng của tôi. Cảm xúc tốt đẹp của tôi về cuộc sống tỏa ra bên ngoài, giúp mọi người tôi trò chuyện hoặc gặp gỡ cảm thấy tốt hơn.🥰 Tôi rất vui và biết ơn vì tôi có một công việc (hoặc việc kinh doanh) mà tôi hoàn toàn thích thú và có nhiều người đang quay trở lại làm việc hoặc tạo ra các doanh nghiệp mới mỗi ngày.

🥰 Tôi rất vui và biết ơn vì tôi luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác và lời nói và hành động của tôi luôn hữu ích cho họ.- Thay vì cảm thấy tội lỗi về điều gì đó và nghĩ rằng “Tôi không xứng đáng với điều này”,, hãy cảm thấy rằng bạn xứng đáng với mọi thứ mà bạn thực sự mong muốn. Mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng có được sự an toàn, mãn nguyện và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

– Lòng biết ơn luôn tốt hơn và hữu ích hơn cảm giác tội lỗi. Cảm giác tội lỗi hiếm khi dẫn đến hành vi tích cực. Tuy nhiên, những điều tuyệt vời đến từ trái tim biết ơn- Nếu bạn phải vật lộn chuyển hóa cảm giác tội lỗi sang lòng biết ơn, hãy bắt đầu bằng cách lặp lại nói hoặc viết câu khẳng định sau nhiều lần mỗi ngày:“Tôi sẵn sàng giải phóng những suy nghĩ và những điều làm rối trí và ngăn cản tôi cảm thấy hài lòng với bản thân.”

– Theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy những suy nghĩ và cảm xúc khiến bạn thấy tội lỗi sẽ mất dần đi. Khi đó, bạn sẽ có thể bắt đầu cảm thấy biết ơn những điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

BÂY GIỜ, HÃY HÀNH ĐỘNG

– Khi bạn chuyển từ cảm giác tội lỗi sang cảm giác biết ơn, bạn có thể thực hiện hành động tích cực. Đắm chìm trong cảm giác tội lỗi không giúp ích được gì cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, lòng biết ơn có thể. Cảm giác ấm áp đó tạo ra động lực để bạn làm điều gì đó tốt cho chính bạn và mọi người.

@ Bạn muốn học nhiều hơn về năng lượng biết ơn và năng lượng kiến tạo sống thịnh vượng, hãy tham gia ngay lớp học

$$ KIẾN TẠO SỐNG THỊNH VƯỢNG – học 9 buổi, 3 buổi tối thứ 3, 4 và 7 hàng tuần, từ 20h – 21h30. Khai giảng 9/11

– Đăng ký hoặc muốn được tư vấn, liên hệ:

– Hotline: 0903972996

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

CHUYỂN HÓA CẢM GIÁC TỘI LỖI - BOB PROCTOR 2
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x