SỨC MẠNH QUYỀN LỰC NHẤT CỦA CHÚNG TA – BOB PROCTOR

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Thành công bắt đầu từ một tư duy thành công và một khát khao trở thành một người giá trị.
Thành công bắt đầu từ một tư duy thành công và một khát khao trở thành một người giá trị.
  • Tôi muốn chia sẻ với các bạn những điều James Allen đã viết cách đây hơn 100 năm: “ Tâm trí là sức mạnh chủ đạo tạo ra khuôn mẫu và sáng tạo. Con người là tâm trí. Anh ta có công cụ tư duy tạo hình ra cái anh ta tập trung vào, tạo ra cả ngàn niềm vui cũng như cả ngàn nỗi buồn. Con người suy nghĩ trong bí mật nhưng nó sẽ hiện hình. Môi trường sống của anh ấy là tấm gương phản chiếu tư duy của anh ta”
  • Tôi bắt đầu nghiên cứu chúng cách đây 55 năm. Mỗi năm chúng đều có thêm ý nghĩa với tôi. James đã mô tả quy luật tư duy. Suy nghĩ là 1 lực mạnh mẽ. Nó được xem là lực mạnh nhất chúng ta có khả năng.Tình trạng tinh thần chủ đạo thì rất quan trọng. Nó thực sự là mọi thứ. Tôi biết bạn và tôi đã được đào tạo để tin rằng chúng ta phải thay đổi những thứ bên ngoài. Chúng ta phải chỉnh cái này, cái nọ. Chúng ta đã được lập trình để sống bằng các giác quan, xử lý những thứ chúng ta thấy, nghe, ngửi, nếm và sờ.
  • Mọi thứ đều bắt đầu từ bên trong. Tôi không phải lo lắng thay đổi những thứ bên ngoài. Tôi không quan tâm vấn đề hiện nay của bạn là tài chính hay sức khỏe. Khi bạn nắm bắt sức mạnh tư duy bạn sẽ phát hiện ra một con người có sức khỏe khác, 1 tài khoản cân đối khác. Sự thật là mọi thứ trong cuộc sống sẽ bắt đầu thay đổi khi bạn nắm bắt được sức mạnh của mình.
  • Đây là một vũ trụ có trật tự. Mọi thứ diễn ra theo quy luật. Bạn muốn thông thạo món gì, bạn phải học hỏi quy luật của món đó. Nhìn xem mỗi người đã tiếp thu bao nhiêu là quy luật: sử dụng điện thoại được là đã hiểu một số các quy luật của điện thoại, chạy được xe đạp là thông thạo các quy luật vận hành xe, lưu thông xe trên đường an toàn là thấu hiểu quy luật giao thông….Thế đấy, có vô vàn các quy luật.
  • Sống hạnh phúc và thành công cũng diễn ra theo quy luật. Ai học hiểu sẽ biết cách kiến tạo và thưởng thức cuộc đời tươi đẹp của mình. Mọi thứ đã ở đây ngay bây giờ cho bạn trải nghiệm và trưởng thành.
SỨC MẠNH QUYỀN LỰC NHẤT CỦA CHÚNG TA - BOB PROCTOR 1
  • Bạn đã sẵn sàng mở lòng học hỏi quy luật sống hạnh phúc và thành công? Hãy tham gia các lớp học chuyển hóa nội tâm tuyệt vời của chúng tôi:-

– Đăng ký: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x