LÒNG BIẾT ƠN SÂU SẮC DÀNH CHO BOB PROCTOR (1934 – 2022)

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
LÒNG BIẾT ƠN SÂU SẮC DÀNH CHO BOB PROCTOR (1934 - 2022) 1
  • Khi Bob và tôi tạo ra tầm nhìn cho Học Viện Proctor Gallagher, cả hai đều biết rằng nó sẽ tồn tại vượt qua thế giới vật chất. Đó là một mục đích cao quý có thể chịu được thử thách của thời gian. Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng một học viện đủ mạnh dựa trên các nguyên tắc mà chúng tôi giảng dạy.
  • Tôi biết bạn sẽ đồng ý rằng Bob là người được tất cả chúng ta ngưỡng mộ, tôn trọng và quan tâm sâu sắc. Ông là một huyền thoại thực sự trong ngành Phát triển Cá nhân. Các khái niệm và bài dạy của ông đã thực sự thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
  • Thật khó để truyền đạt đầy đủ những gì tôi sắp nói. Đó là… Bob đã chuyển hoá khỏi cơ thể vật chất và bước sang giai đoạn tiếp theo trong hành trình vĩnh hằng của ông. Tôi có rất biết ơn Bob trong 15 năm qua. Tôi đã học được vô số điều từ ông và nhận được sự hướng dẫn liên tục của ông khi chúng tôi thực hiện sứ mệnh và xây dựng di sản của ông.
  • Trong nhiều năm qua khi chúng tôi đối mặt với sự chia li của những người thân, Bob luôn nhắc nhở tôi rằng đó không phải là điều đáng buồn – tất cả chúng ta đều đến và đi. Đó là một phần của hành trình vĩnh cửu của chúng ta. Bất kể ai đi khỏi thế giới vật chất, họ vẫn ở lại với chúng ta trong thế giới tinh thần. Tôi tiếp tục nhắc nhở bản thân về những lời này. Hôm nay tôi chia sẻ với bạn, hy vọng chúng cũng mang lại cho bạn sự thoải mái.
  • Theo phong cách đích thực của Bob, chúng tôi đã chuẩn bị cho khoảnh khắc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo tốt nhất. Tương lai của Học Viện Proctor Gallagher luôn tươi sáng bởi sự thông thái tuyệt vời, phi thường của Bob luôn ở đó và sự cam kết suốt đời của ông trong việc cải thiện cuộc sống của khách hàng khắp thế giới luôn hiện diện. Sứ mệnh này chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thành trong nhiều thập kỷ sắp tới.
  • Tầm nhìn của chúng tôi vẫn là: “Cải thiện đáng kể chất lượng sống toàn cầu bằng cách nâng cao chất lượng suy nghĩ của từng cá nhân. Chúng tôi làm điều này qua các chương trình, dịch vụ và sự kiện giáo dục và trao quyền cho học viên mở rộng nhận thức chân lý sự sống và sống hài hòa tích cực với các Quy luật tự nhiên, bất biến của Vũ trụ.”
  • Chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thế giới nơi sự giàu có đích thực về tinh thần, vật chất, trí tuệ lưu thông đến và xuyên suốt qua mỗi người trong chu kỳ năng lượng vận hành mở rộng mãi mãi.
  • Tầm nhìn và sứ mệnh này của Bob chắc chắn sẽ tiếp tục mãi mãi cùng Học Viện Proctor Gallagher. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ bạn.
  • Hãy cùng tôi gửi tình yêu và ánh sáng đến Bob và gia đình ông. Biết ơn sâu sắc, Sandy Gallagher
0 0 votes
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Chia sẻ ngay suy nghĩ của bạn!x
()
x