HÃY ĐI THEO CHÍNH BẠN – OSHO

Hãy Đi Theo Chính Bạn
Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Hãy Đi Theo Chính Bạn

Từ “magic – phép thuật” bắt nguồn từ “maya – phép thuật của Thượng đế. Thượng đế ẩn trong bông hoa này, trong cái cây kia, trong tảng đá, trong bạn, trong tôi.

Chúa Jesus nói: “Ta ẩn dưới mọi tảng đá. Hãy đào tảng đá lên và ông sẽ tìm thấy ta ở đó. Hãy bẻ gỗ và ông sẽ tìm thấy ta ở đó.” Ông ấy ở mọi nơi. Ông ấy chính là sự tồn tại, chính là sự hiện hữu.

Đi vào bên trong chính mình bằng tình yêu sâu sắc, lòng nhân ái, sự khiêm tốn, bạn sẽ thấy ông ấy hiện diện và bạn sẽ thấy ông ấy đang nhìn bạn. Đi sâu hơn và sâu hơn và sâu hơn; đột nhiên Ngài ở đó, trong vẻ đẹp và sự thuần khiết tuyệt đối của Ngài.

Bạn đau khổ bởi vì bạn quá rộng lớn mà bị ép vào một thân hình nhỏ bé, vào một tâm trí nhỏ bé, vào một trái tim nhỏ bé. Tình yêu của bạn muốn mở rộng nhưng trái tim lại quá eo hẹp. Sự sáng suốt của bạn muốn trở nên rõ ràng như bầu trời không có mây, nhưng đầu của bạn quá nhỏ và quá đông đúc.

Bản thể của bạn có đôi cánh và muốn bay ngang qua mặt trời như một con đại bàng, nhưng nó bị che khuất… Bạn không phải là một sinh vật khốn khổ. Bạn đang mang Thượng đế bên trong mình, và bạn phải khám phá ra Thượng đế này. Đây là phép màu duy nhất tôi tin vào, phép màu duy nhất. Hãy tìm ra và trải nghiệm phép màu trước khi bạn chết.

Bạn muốn tôi giúp bạn đi theo những hướng dẫn tuyệt vời của con tim bạn?

HÃY ĐI THEO CHÍNH BẠN - OSHO 1

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x