Đời sốngHạnh phúcSức khoẻ

Hãy cho tôi một điểm tựa

Hãy cho tôi một điểm tựa!

Bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại? Bạn muốn đạt những kết quả tốt hơn? Bạn muốn hoàn thành những mục tiêu bạn đề ra? Rất đơn giản! Việc bạn chỉ cần làm là tìm hiểu về tiềm năng vô tận bên trong bạn! Hãy tìm ra “điểm tựa” của bạn ngay hôm nay!

Thay đổi cuộc sống

Bạn đang muốn rời vùng thoải mái của mình để theo đuổi tự do tài chính, thảnh thơi về thời gian và an nhiên về tinh thần?

Bạn đang ấp ủ start up một mảng kinh doanh?

Bạn đang muốn chuyển hóa chính mình để công việc hiệu quả và năng suất hơn, để lãnh đạo bản thân và đội nhóm xuất sắc hơn?

Bạn đang muốn tạo những thay đổi đột phá cho doanh nghiệp của mình?

Và, bạn cần một điểm tựa để nâng cả quả đất như Acsimet nói? Điểm tựa ấy ở đâu? Có vững chắc? Có đáng tin cậy? Có thể dùng đi dùng lại mãi mãi?

Điểm tựa là gì?

Nó ở bên trong sâu thẳm tận cùng trái tim của bạn, luôn đồng hành cùng bạn, hướng dẫn bạn, mở lối cho bạn thu hút các nguồn lực, đưa bạn đến thế giới cơ hội, sung túc, tự do và hạnh phúc.

Đó chính là trực giác của bạn.

1. Nó là gì thế?

2. Tại sao nó lại là điểm tựa cho tôi?

3. Làm sao để lắng nghe, kết nối và phát triển trực giác của tôi?

Hãy tham gia ngay!

Hãy đến tham dự chương trình và tìm hiểu về Điểm tựa vi diệu này nhé. Bạn sẽ vững tâm, tự tin, an nhiên và hạnh phúc sáng tạo cuộc sống của mình, theo đuổi giấc mơ của mình và mạnh mẽ dấn thân cho mục đích sống của mình.

Chi phí: duy nhất là ly nước thơm ngon và bổ dưỡng của Alma House Saigon cho chính bạn. Hãy tham gia ngay chương trình ngay hôm nay! Tin tôi đi, chỉ một ly nước và quan điểm, góc nhìn của bạn sẽ hoànt toàn thay đổi! “Hãy cho tôi một điểm tựa“!

Tin tôi đi, bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm ở các bài viết khác. Ngoài ra, hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần! Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập các bài viết sớm nhất nhé!

Bên cạnh đó, chúng tôi có thể thông báo về các bài viết mới qua Email! Chúng tôi cập nhập những video thú vị hàng tuần trên kênh YouTube của mình. Đừng quên nói lên ý kiến của bạn về bài viết ở phần bình luận nhé!

Gửi phản hồi

  Subscribe  
Notify of