Hãy cho tôi một điểm tựa!

Hãy cho tôi một điểm tựa

Bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại? Bạn muốn đạt những kết quả tốt hơn? Bạn muốn hoàn thành những mục tiêu bạn đề ra? Rất đơn giản! Việc bạn chỉ cần làm là tìm hiểu về tiềm năng vô tận bên trong bạn! Hãy tìm ra “điểm tựa” của bạn ngay hôm nay!

Con người dành cả đời nhìn ra bên ngoài nhưng mấy lần nhìn vào bên trong? Sống trong vô thức, nội tâm họ trở nên trống rỗng. Để thay đổi điều này, chúng ta cần phải bắt đầu hành trình về với chính mình. Chúng ta cần phải định ra điểm tựa quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Bạn đang muốn rời vùng thoải mái của mình để theo đuổi tự do tài chính, thảnh thơi về thời gian và an nhiên về tinh thần?

Bạn đang ấp ủ start up một mảng kinh doanh?

Bạn đang muốn chuyển hóa chính mình để công việc hiệu quả và năng suất hơn, để lãnh đạo bản thân và đội nhóm xuất sắc hơn?

Bạn đang muốn tạo những thay đổi đột phá cho doanh nghiệp của mình?

Và, bạn cần một điểm tựa để nâng cả quả đất như Acsimet nói? Điểm tựa ấy ở đâu? Có vững chắc? Có đáng tin cậy? Có thể dùng đi dùng lại mãi mãi?

Điểm tựa là gì?

Nó ở bên trong sâu thẳm tận cùng trái tim của bạn, luôn đồng hành cùng bạn, hướng dẫn bạn, mở lối cho bạn thu hút các nguồn lực, đưa bạn đến thế giới cơ hội, sung túc, tự do và hạnh phúc.

Đó chính là trực giác của bạn.

1. Nó là gì thế?

2. Tại sao nó lại là điểm tựa cho tôi?

3. Làm sao để lắng nghe, kết nối và phát triển trực giác của tôi?

Hãy tham gia ngay!

Hãy đến tham dự chương trình và tìm hiểu về Điểm tựa vi diệu này nhé. Bạn sẽ vững tâm, tự tin, an nhiên và hạnh phúc sáng tạo cuộc sống của mình, theo đuổi giấc mơ của mình và mạnh mẽ dấn thân cho mục đích sống của mình.

Chi phí: duy nhất là ly nước thơm ngon và bổ dưỡng của Alma House Saigon cho chính bạn. Hãy tham gia ngay chương trình ngay hôm nay! Tin tôi đi, chỉ một ly nước và quan điểm, góc nhìn của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi! “Hãy cho tôi một điểm tựa“!

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.

Hãy cùng ngồi lại bên tách cà phê, chia sẻ những hiểu biết của mình về chính mình và làm cho cuộc sống trở nên phong phú với nhiều góc nhận thức về tiềm năng và khả năng của con người, phát hiện ra mục đích sống, vượt qua giới hạn của bản thân, kiến tạo cuộc sống sung túc từ sức khỏe, hạnh phúc đến tài chính. Được tổ chức  hàng tháng tại Quán Trà Lattea, 113 Đường Võ Oanh (D3 cũ), Bình Thạnh, TP. HCM. Bạn có thể thoải mái tham gia các chương trình hoàn toàn miễn phí!

Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x