CON BẠN SẼ RA SAO NẾU BẠN KHÔNG NÂNG CẤP NĂNG LƯỢNG CỦA MÌNH?

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
CON BẠN SẼ RA SAO NẾU BẠN KHÔNG NÂNG CẤP NĂNG LƯỢNG CỦA MÌNH? 1

Đứa trẻ luôn là bản sao vi diệu của cha mẹ từ ngoại hình đến tính cách. Các công trình nghiên cứu khoa học đã dần tìm ra lời giải thích cho hành trình hình thành bản sao vi diệu này. Hiểu biết này có tác động thức tỉnh mạnh mẽ thúc đẩy con người thay đổi tư duy và hành vi tạo ra sự tiến hóa tự thân về năng lượng sống của chính mình và sau đó kiến tạo nên một thế hệ mới có chất lượng năng lượng tốt hơn. Vài điều chia sẻ cùng nhau suy ngẫm và thay đổi.

(*) Khởi đầu, một đứa trẻ được hình thành từ trứng và tinh trùng theo ngôn ngữ y khoa. Theo ngôn ngữ sự sống, chúng tôi gọi là sự kết hợp của 50% năng lượng của cha và 50% năng lượng của mẹ. Ngay điểm khởi đầu này, chúng ta quan tâm đến chất lượng của trứng và tinh trùng là rất đúng. Tuy nhiên, có một thứ vô hình nhưng tối thượng mà chúng ta không biết để dành sự quan tâm. Đó là chất lượng năng lượng. Một phôi thai được tạo ra trong môi trường năng lượng tình yêu đích thực rất khác với vùng năng lượng lo lắng,thù ghét, giận dữ hay chỉ là sự thỏa mãn thể xác.

(*) Ngay khi phôi thai được hình thành, quá trình tải các file di truyền về gene để hình thành cơ thể và cả những di truyền về tính cách của loài và gia tộc bắt đầu diễn ra vô cùng vi tế. Di truyền về tính cách của loài và gia tộc chính là sự kết tinh năng lượng hình thành khuôn mẫu hành xử của các thế hệ trước và từ sự tiến hóa của loài. Phôi thai chỉ có thể tiếp nhận không có khả năng chọn lựa hay sàn lọc những di truyền “bị lỗi”

(*) Thêm một điều rất mỉa mai là sau khi được sinh ra, đứa trẻ lại tiếp tục được hình thành tính cách từ môi trường sống với những người “thân” mà chất lượng năng lượng không hề thay đổi. Cha mẹ có thể được học hành tốt hơn ông bà, cuộc sống vật chất thoải mái hơn nhưng trường năng lượng của họ vẫn trong vùng mang tính “hủy hoại” từ nỗi sợ, giận dữ, lo âu…Đứa trẻ có thể làm được gì để thay đổi chất lượng năng lượng của mình khi cha mẹ chúng vô thức về điều đó? Chúng chỉ có thể tiếp nhận và tiếp nhận và tiếp tục sống trong trường năng lượng đó.

(*) Dưới đây là vài ví dụ giúp bạn thấy được sự kết nối giữa năng lượng và các biểu hiện của nó trong cuộc sống của bạn:-

– Năng lượng của bạn nóng giận thì biểu lộ ra hành vi là la hét, đập phá.. hay nếu không biểu lộ ra thì nó lẩn quẩn bên trong với ức chế, bực bội…

– Năng lượng của bạn vui vẻ thì biểu lộ ra bên ngoài là nụ cười, nói chuyện thân thiện, hòa ái….

– Bạn có thể hiểu năng lượng là cảm xúc nhưng đó mới là một khía cạnh của năng lượng thôi. Năng lượng là nền móng tạo nên muôn vạn hình thái của sự sống…

BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN NĂNG LƯỢNG CỦA MÌNH? BẠN MUỐN HIỂU BIẾT ĐỂ CHUYỂN HÓA HAY NÂNG CẤP NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN? THAM GIA NGAY CÁC LỚP HỌC KHAI GIẢNG THÁNG 1/22 CỦA CHÚNG TÔI!

CON BẠN SẼ RA SAO NẾU BẠN KHÔNG NÂNG CẤP NĂNG LƯỢNG CỦA MÌNH? 2

– Đăng ký mua sách, khóa học hay tư vấn: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 votes
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Chia sẻ ngay suy nghĩ của bạn!x
()
x