cảm hứng sáng tạo cuộc sống

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Chiếc la bàn dẫn ta đến mọi nơi.
Chiếc la bàn dẫn ta đến mọi nơi chính là cảm hứng

– Bất cứ điều gì bạn khát khao trong cuộc sống đều xuất phát từ nguồn cảm hứng tâm linh của bạn. Nó là bản chất cốt lõi của bạn. Hãy cho phép chính mình thành thật nắm bắt mong muốn đó và toàn tâm toàn ý tuyên bố nó. Sự thật là bên trong chúng ta có nhiều thứ làm chúng ta hào hứng. Hãy tự hào khẳng định khát khao đó để tiến lên mở rộng cuộc đời mình.

– Một thông điệp tôi lặp đi lặp lại trong nhiều chia sẻ của mình: ” Bạn đã có mọi nguồn lực bên trong để biến mọi mong muốn của bạn thành hiện thực.” Tâm linh của bạn luôn muốn rộng mở ra bên ngoài nhiều hơn để bạn có thể trải nghiệm cuộc sống theo chất riêng của bạn. Đây là một sự thật tuyệt vời và phi thường bạn cần thấu hiểu. Hãy cho sự sống tươi mới được tràn vào cuộc đời bạn trong năm 2022 ngay thềm cửa rồi.

– Vì vậy, hôm nay, bạn hãy tập trung vào một ý tưởng mạnh mẽ đến từ mong muốn sâu xa nhất của mình. Tạo ra những gì bạn muốn trong cuộc sống không phải là một quá trình phức tạp. Hãy làm theo cách chia sẻ dưới đây. Nó đơn giản đến kỳ lạ. Điều duy nhất cần thiết là sự dẻo dai, kiên định của bạn.

1. Mỗi ngày hãy tuyên bố mục tiêu hoặc ước mơ của bạn bằng các nói có ra, ghi nó ra hay thu âm và nghe nó. Bob thường nói: “Mọi thứ bạn đang tìm kiếm cũng đang tìm kiếm bạn.” Đó là một ước mơ – bạn đang tìm kiếm ước mơ và ước mơ cũng đang tìm kiếm bạn, 2 bên cùng tìm nhau.

2. Mỗi ngày bày tỏ lòng biết ơn sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp để bạn thể hiện sự biết ơn nhiều hơn. Vì vậy, mỗi sáng hãy tự hỏi bản thân hai câu hỏi: Tôi biết ơn điều gì và tôi có thể làm điều gì hôm nay để biến ước mơ của mình thành sự thật?

3. Khi có những ý tưởng hành động thì làm thôi, với toàn bộ tinh thần và thể xác của mình trong dòng năng lượng tích cực. Bạn sẽ thấy làm như chơi, làm và tận hưởng, làm như không làm.

– 3 bước đơn giản nhưng đầy quyền năng nhé! Chúc bạn tuôn tràn cảm hứng sáng tạo cuộc đời.

BẠN MỞ LÒNG HỌC HIỂU VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CHO CẢM HỨNG LUÔN ĐONG ĐẦY CUỘC ĐỜI MÌNH. HÃY THAM GIA CÁC LỚP HỌC KHAI GIẢNG THÁNG 1/22

cảm hứng sáng tạo cuộc sống 1

– Đăng ký mua sách hay lớp học: cung cấp họ tên, email và sđt

– Hotline: 0903972997

– Website: https://giaiphapnhantai.com

– Fanpage: Chuyển Hóa Tư Duy Thành Kết Quả

– Mua sách thức tỉnh trên Amazon: https://amazon.com/dp/B09BR9JPLS

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x