SUY NGHĨ CỦA BẠN LUÔN TẠO RA THỰC TẾ CỦA BẠN.

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
SUY NGHĨ CỦA BẠN LUÔN TẠO RA THỰC TẾ CỦA BẠN. 1

SUY NGHĨ CỦA BẠN LUÔN TẠO RA THỰC TẾ CỦA BẠN!

– Bạn nghĩ trong đầu và miệng bạn phát lên : ” Mình không có thời gian cho bản thân.”- Chắc chắn thực tế của bạn sẽ như vậy. Bạn sẽ có thời gian cho mọi thứ khác, nhưng không có thời gian cho chính mình.

– Bạn nghĩ trong đầu và miệng bạn phát lên: ” Tài chính của mình hơi eo hẹp.”- Chắc chắn thực tế của bạn sẽ như vậy. Bạn không có đủ tài chính cho những thứ bạn muốn.

– Bạn nghĩ trong đầu và miệng bạn phát lên: ” Mình không thay khỏe khi thời tiết thay đổi.”- Chắc chắn thực tế của bạn sẽ như vậy. Bạn luôn phải gặp bác sĩ khi thời tiết thay đổi.

– Hãy dừng lại soi rọi 3 tình huống trên. Bạn có thấy sự khai sáng xuất hiện bên trong mình không? Bạn là sản phẩm từ chính suy nghĩ của mình.

– Và rất nhiều người vĩ đại đã chia sẻ điều này theo những cách khác nhau. Thích Nhất Hạnh nói: “Muốn an được an. ” Bob Proctor nói: ” Những điều xuất hiện trong tâm trí bạn có thể xuất hiện trong cuộc đời bạn.” William James nói: ” Hãy tin rằng đời đáng sống và niềm tin của bạn sẽ biến điều đó thành sự thật.”

– Mỗi người đến đây đều trải nghiệm hành trình từ cái nôi đến nấm mồ. Hành trình đấy chính là hành trình suy nghĩ và chuyển hóa suy nghĩ thành hiện thực. Bạn muốn kiến tạo hành trình này thế nào?

SUY NGHĨ CỦA BẠN LUÔN TẠO RA THỰC TẾ CỦA BẠN. 2
0 0 votes
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Subscribe
Notify of
guest

0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Chia sẻ ngay suy nghĩ của bạn!x
()
x