Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Thư giản, tĩnh lặng và thiền định.

– Một giáo sư tâm lý học đi vòng quanh lớp chật kín sinh viên trong khi giảng dạy các nguyên tắc giải quyết stress. Khi cô ấy nâng ly nước, mọi người đều mong đợi câu hỏi điển hình “ly cạn một nửa hay ly đầy một nửa”.

– Thay vào đó, với nụ cười trên môi, giáo sư hỏi: “Ly nước mà tôi đang cầm nặng bao nhiêu?”

– Sinh viên hét lên những câu trả lời khác nhau, từ 8 ounce đến một vài pound.

– Cô ấy đáp: “Theo tôi, trọng lượng tuyệt đối của ly nước này không quan trọng. Tất cả phụ thuộc vào tôi cầm nó bao lâu. Nếu tôi giữ nó trong một hoặc hai phút, nó khá nhẹ. Nếu tôi cầm nó trong một giờ, trọng lượng của nó có thể làm cho cánh tay của tôi hơi đau. Nếu tôi giữ nó trong một ngày, cánh tay của tôi có thể sẽ bị chuột rút và cảm thấy hoàn toàn tê liệt, buộc tôi phải thả nó xuống sàn. Trong mọi trường hợp, trọng lượng của nó không thay đổi, nhưng tôi giữ nó càng lâu, tôi càng thấy nặng nề hơn.”

– Cả lớp gật đầu đồng ý, cô tiếp tục, “Những căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống của bạn giống như cốc nước này – Nghĩ về chúng một lúc thì không có gì xảy ra. Nghĩ về chúng lâu hơn thì bạn bắt đầu nhức nhối. Nghĩ về chúng suốt cả ngày, và bạn sẽ cảm thấy tê liệt hoàn toàn – không thể làm gì khác cho đến khi bạn buông bỏ chúng. “

– Điều quan trọng cần nhớ là hãy trút bỏ những căng thẳng và lo lắng cho dù đó là gì sớm nhất có thể. Hãy đặt mọi gánh nặng xuống. Đừng mang chúng qua đêm và sang ngày hôm sau.

– Nếu bạn vẫn còn cảm thấy stress của ngày hôm qua, đó là dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy đã đến lúc bạn nên học cách yêu chính mình. Bạn muốn học hiểu yêu chính mình với chúng tôi? Các lớp học tuyệt vời đang chào đón bạn

sức nặng của ly nước 1
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x