Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
Đừng chỉ sử dụng logic, hãy sử dụng cả trí tưởng tượng!
Đừng chỉ sử dụng logic, hãy sử dụng cả trí tưởng tượng!
  • Leonardo Da Vinci thiên tài toàn năng để lại dấu ấn của mình ở rất nhiều lĩnh vực y khoa, kiến trúc, quy hoạch đô thị… và đặc biệt là hội hoạ.
  • Bức tranh nổi tiếng thế giới Mona Lisa ông mất 16 năm để hoàn thành. Trước khi vẽ, Leonardo đều dành rất nhiều thời gian để quan sát và tưởng tượng. Khi đã hành động, ông luôn mang lại sức sống mãnh liệt cho tác phẩm của mình. Leonardo luôn hiểu rõ tầm quan trọng của công việc nội tâm: quan sát và tưởng tượng.
  • Khi vẽ bức danh hoạ Bữa Ăn Tối Cuối Cùng của Jesu và các đồ đệ, Leonardo mất rất nhiều thời gian để tìm người mẫu, đặc biệt là người mẫu cho vai đồ đệ phản phúc. Tìm sẽ thấy!! Cuối cùng Leo tìm được một tử tù sắp bị hành hình, khuôn mặt của người đó thật hoàn hảo cho vai đồ đệ phản phúc. Người đó được chọn làm người mẫu.
  • Sau khi vẽ xong, trước khi quay lại nhà tù, người mẫu nói với Leo: ” ông ơi, ông không nhận ra tôi sao?” Leo đáp: ” không, ta không biết ngươi.” ” Cách đây 7 năm tôi đã làm người mẫu cho ông vẽ một nhân vật rất thánh thiện và nhân từ đấy.”
  • Ồ…
  • Mọi thứ đều chuyển hoá thành dạng này hay dạng khác. Toàn vũ trụ này luôn chuyển động nên phật giáo gọi là vô thường. ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TA CÓ Ý THỨC VÀ NHẬN BIẾT MÌNH ĐANG CHUYỂN HOÁ TIẾN LÊN HAY THỤT LÙI. Bob Proctor nói : ” Bạn không biết cái bạn không biết.” thì hãy tìm người giúp mình được khai sáng. Tất cả chúng ta đều chuyển hóa và hãy quyết định chuyển hóa thành mẫu người bạn mong muốn.
  • Bạn muốn ý thức chuyển hóa thành mẫu người bạn mong muốn hòa hợp với quy luật vũ trụ? Hãy tham gia các lớp học chuyển hóa nội tâm vi diệu cùng tôi!

🍄 Liên hệ để được tư vấn hay đăng ký:

-Hotline: 0903972997

Email: [email protected]

NGƯỜI MẪU 1
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x