HÀNH TRÌNH VỀ VỚI CHÍNH MÌNH

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest

Quá trình chuyển hoá.

Quá trình chuyển hoá.

Claude M. Bristol:” Nếu chỉ làm việc chăm chỉ thôi thì chưa đủ mang tới thành công. Thế gian này đầy rẫy những người làm việc chăm chỉ và cả đời lẩn quẩn. Có một yếu tố rất quan trọng cho thành công: TƯ DUY SÁNG TẠO VÀ MỘT NIỀM TIN KIÊN ĐỊNH VÀO KHẢ NĂNG CỦA CHÍNH MÌNH, khả năng biến ý nghĩ thành hành động có ích. Những người thành công đều thành công từ cách nghĩ của họ. Đối với họ, đôi tay chỉ là người phục vụ cho trí óc của họ mà thôi.”

Nhiều thế kỷ trước, các nhà tư tưởng vĩ đại đã khẳng định con người được trao tặng các năng lực chuyển hoá suy nghĩ của mình thành vật chất và các kết quả. Họ đều nói chúng ta là sản phẩm của cách chúng ta tư duy. Vậy, cách tư duy hiện nay của bạn có tạo ra cuộc sống sung túc, hạnh phúc và ý nghĩa cho bạn không?

Hành trình về với chính mình là học cách nâng cao chất lượng tư duy của mình tạo ra sự phát triển từ tinh thần đến thể chất cho chính mình và thực hiện mục đích sống của mình. Suy nghĩ của bạn không chỉ là những thứ lởn vởn trong tư duy nhận thức của bạn đâu. Suy nghĩ thực sự vận hành đời bạn diễn ra 24/24 và tự động ở tầng tiềm thức.

Sleeth viết:” Tiềm thức là điều kỳ diệu. Trong đời mình cả hàng ngàn lần nó giúp tôi vượt qua vô số rắc rối và tạo ra những kết quả xuất sắc. Tôi không hiểu tại sao quá nhiều người không học hỏi và ý thức sử dụng nó.” Mỗi cá nhân nếu không ý thức thức tỉnh khỏi hệ thống tự động của tiềm thức, người đó chỉ là một robot trong hình hài con người.

Làm chủ đời mình chỉ thực sự diễn ra khi bạn Ý THỨC QUAY VỀ TÌM HIỂU những câu hỏi VĨ ĐẠI về CHÍNH BẠN: tôi là ai? Tôi là cái gì? Làm sao để tôi kiểm soát được suy nghĩ của mình? Tiềm năng vô hạn của tôi ở đâu, là cái gì và làm sao khai thác nó? Tại sao tôi lại có mặt ở cuộc đời này? Làm sao để tôi được sống là chính mình?

Thầy Bob Proctor và tôi chùng chia sẻ sứ mệnh: Tận tâm và luôn được thúc đẩy tiếp cận hết cá nhân này đến cá nhân khác, đảm bảo rằng họ không chỉ có thể đạt được sự vĩ đại… mà còn hiểu biết sâu sắc rằng sự vĩ đại đã tồn tại bên trong họ.

@ Bạn muốn cùng tôi giải đáp những câu hỏi làm thức tỉnh sự vĩ đại đã tồn tại bên trong bạn? Hãy tham gia các lớp học chuyển hóa nội tâm diệu kỳ của bạn!

Liên hệ để được tư vấn hay đăng ký:

Hotline: 0903972997

Email: [email protected]

HÀNH TRÌNH VỀ VỚI CHÍNH MÌNH 1

0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x