5 cách tư duy bạn không biết chúng đang sói mòn sự sống của bạn

Mục lục
Facebook
Twitter
LinkedIn
Email
Pinterest
5 cách tư duy bạn không biết chúng đang sói mòn sự sống của bạn 1

Cách tư duy chính là một chương trình tư duy tự động. Nó trở nên quá quen thuộc đến mức chúng ta chẳng hề biết rằng mình đang bị nó dẫn dắt. Cách tư duy sẽ bộc lộ chính nó qua cách chúng ta làm, cách chúng ta sống, cách chúng ta giao tiếp… Nó vọt ra khỏi miệng chúng ta thành ngôn ngữ và rất nhiều lần chung ta không ý thức được mình đang tỏa ra cách tư duy làm sói mòn sự sống của chính mình.

1. Mọi thứ đều ổn! Mình bằng lòng với những cái mình có! Mình tốt rồi!

Vũ trụ vận hành theo quy luật vô thường. Mọi thứ đều thay đổi và đang chuyển động hoặc đi lên hoặc đi xuống. Cách tư duy trên ta nghĩ ta đang yên ổn! Sự thật là ta không hòa hợp với quy luật vô thường và thay đổi của vũ trụ. Ta không tiến lên theo chiều phát triển thì theo đúng quy luật ta đang đi theo chiều lụi tàn, sự sống bị sói mòn

2. Tôi đã đạt đến đỉnh trong thu nhập/sự nghiệp

Nếu bạn không biết được đỉnh và đáy của tâm trí là chỗ nào thì cả đời của mình chẳng có điểm nào là đỉnh. Nó là một hành trình phát triển vô tận vì ” Mục đích thực sự của mục tiêu là phát triển. Nó khiến bạn trưởng thành và phát hiện ra những điều tuyệt vời vô tận bên trong bạn.” Một lần nữa bạn lại vi phạm quy luật hoặc phát triển hoặc thụt lùi

3. Những ngày tốt đẹp nhất đã qua

Đắm chìm trong quá khứ thế này thì không có chuyện tận hưởng hiện tại và kiến tạo tương lai đâu. Ta đang dùng nguồn lực quý giá của mình ôm ấp thứ giả tạo.Tỉnh dậy, tỉnh dậy thôi!

4. Tôi không thể yêu thương

Lời nói dối tàn nhẫn nhất chúng ta có thể đang lẩm bẩm với bản thân vì một đổ vỡ nào đã diễn ra. Hãy tự hỏi: ” Mình có thực sự muốn yêu và được yêu không?”

5. Tôi cần sự phê duyệt của người khác

Bạn thực sự muốn gì đó cho bản thân. Trong sâu thẳm bạn rung cảm với nó nhưng bạn lại phải “xin” sự đồng ý của người khác. Điều tôi hay nghe: Chương trình học bên chị hay quá, đúng cái em đang tìm nhưng em phải xin sếp. Khi ta đặt cuộc đời mình vào tay người khác, ta có thực sự được sống cuộc đời của mình?

Trong vũ trụ có nhiều quy luật bất biến nhưng ngay cả quy luật cơ bản nhất vẫn bị vi phạm đáng kể – quy luật phân cực, luôn có 2 mặt cho cùng một vấn đề và số lượng chọn mặt tiêu cực của quy luật này luôn cao hơn số lượng chọn mặt tích cực.

Bạn có muốn đóng góp vào đảo chiều năng lượng của thế giới theo hướng tích cực? Hay bạn muốn hiểu và thay đổi những cách tư duy sói mòn sự sống của mình. Hãy tham gia các lớp học chuyển hóa nội tâm tuyệt vời của chúng tôi.

5 cách tư duy bạn không biết chúng đang sói mòn sự sống của bạn 2
5 cách tư duy bạn không biết chúng đang sói mòn sự sống của bạn 3
0 0 đánh giá
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Bây giờ làm gì?
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Các bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x