Làm sao Lời Khẳng Định có thể thay đổi Cuộc đời bạn?

Quyền năng của Lời khẳng định.
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Mục lục
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Share on pinterest
Pinterest

Sức mạnh của Lời Khẳng Định

Không bao giờ được đánh giá thấp sức mạnh của lời khẳng định khi chúng ta đang ý thức thu hút và thể hiện sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình.

Lời nói hình thành phần lớn mẫu người chúng ta hiện nay; những từ ngữ được sử dụng để mô tả bản thân, cũng như những lời nói của người khác, có tác động to lớn đến kiểu người trưởng thành của chúng ta.

Dù là tích cực hay tiêu cực, một từ hoặc một câu nói đều có thể gieo một hạt giống vào não bộ, mà nếu được tưới mát , chăm sóc đủ bằng sự chú ý trong một khoảng thời gian, nó sẽ phát triển thành hiện thực.

Điều quan trọng cần nhớ là tiềm thức không thể phân biệt được sự thật và tưởng tượng. Do đó, nếu bạn đã dành cả đời để sử dụng những từ như nhút nhát / lười biếng / béo / không thành công để mô tả về bản thân, cho dù chúng  mô tả chân thực hay không, thì đây chính là điều sẽ hiển hiện trong cuộc đời bạn.

Làm chủ Suy nghĩ của Bạn

Vì vậy, như bạn có thể thấy, để phát ra một tần số hoàn toàn khác (và tích cực hơn) gởi vào vũ trụ, bạn cần bắt đầu sử dụng ngôn ngữ của mình theo cách khác. Đây là lúc sự khẳng định thể hiện sức mạnh rất hữu ích.

Câu khẳng định là một câu nói được lặp đi lặp lại, tốt nhất là nói ở ngôi thứ nhất và sử dụng thì hiện tại. Khi sử dụng câu khẳng định, chúng ta đang cố gắng điều chỉnh cảm xúc và tần suất của mình khớp với ý định của mình.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là khi sử dụng lời khẳng định, chúng ta nói như thể chúng ta đã đạt được mục tiêu của mình – vì điều này giúp thúc đẩy bên trong chúng ta những cảm xúc và suy nghĩ tích cực mà chúng ta muốn vũ trụ gởi lại cho chúng ta nhiều hơn.

Ví dụ, 1 người đang muốn giảm cân có thể nói câu khẳng định sau mỗi sáng khi soi gương trong phòng tắm. “Tôi yêu thích cơ thể gọn gàng và khỏe mạnh của mình.”

Hãy sống với lòng biết ơn, và mọi điều bạn biết ơn sẽ gấp bội.

3 bước hướng dẫn dùng Lời khẳng định

  1. Viết ra câu khẳng định của bạn. Câu khẳng định gắn liền vớimục tiêu của bạn, được diễn đạt ở thì hiện tại và như thể chúng đã thành sự thật.

Ví dụ: Cơ thể tôi cường tráng và khỏe mạnh.

Tôi yêu bản thân mình.

Cơ thể tôi giảm lượng mỡ dư thừa giúp tôi đạt số cân năng 50kg.

Cơ thể của tôi dễ dàng hòa hợp với một lượng nhỏ thức ăn.

  1. Tin Vào Nó. Để thu hút những thay đổi tích cực vào cuộc sống của bạn, bạn cần phải phát ra tần số tích cực nhất có thể. Vì vậy, hãy cảm thấy thoải mái khi lặp lại lời khẳng định với chính mình. Thực sự lắng nghe lời nói của bạn và cho phép sự tích cực trong câu khẳng định lan tỏa trong bạn.
  2. Thường xuyên lặp lại. Bạn càng lặp lại những lời khẳng định, chúng sẽ càng ăn sâu vào tiềm thức của bạn. Sự lặp lại tạo ra niềm tin. Vì vậy, hãy tự nhủ điều gì đó đủ số lầnvà nó sẽ trở thành hiện thực đối với bạn.

Các Gợi ý sử dụng Lời Khẳng định

  1. Tạo nhiều copy của câu khẳng định xung quanh nhà hoặc nơi làm việc. Viết và dán chúng vào gương phòng tắm, tủ lạnh, cửa tủ quần áo của bạn – hoàn toàn ở bất cứ đâu bạn có thể nghĩ đến! Bạn thậm chí có thể dùng chúng làm màn hình máy tính hay điện thoại của bạn.
  2. Dùng những lời khẳng định bạn cảm nhận tin tưởng. Khi bạn sử dụng những câu khẳng định mà bạn không tin được, bạn sẽ nghi ngờ những gì bạn đang nói. Điều này sẽ chỉ dẫn đến nhiều tiêu cực hơn. Do đó, nếu bạn đang đấu tranh để tin vào những lời khẳng định của mình, hãy đặt những từ ‘Tôi đang trong quá trình …’ hoặc ‘Tôi đã quyết định …’ trước sự khẳng định của bạn. Điều này sẽ khiến những lời khẳng định của bạn trở nên chân thật hơn đối với bạn, nâng mức tích cực của bạn lên. Ví dụ: ‘Tôi đang trong quá trình thu hút nhiều tiền hơn.’
  3. Nói lời ‘cảm ơn’ trước khi bắt đầu khẳng định. Nói ‘cảm ơn’ là cách tâm sự tuyệt vời với bản thân rằng bạn đang thích một thứ gì đó.
  4. Nói câu khẳng định đầu tiên vào buổi sáng và cuối cùng vào ban đêm.
  5. Dùng lời khẳng định trong khi thiền định. Nếu bạn thực hành thiền, hãy thử kết hợp những lời khẳng định của bạn vào các buổi thiền. Tâm trí thiền định là một trong những trạng thái thư giãn và bình tĩnh – trạng thái hoàn hảo để khẳng định.
  6. Tập trung vào max 3 lời khẳng định tại một thời điểm. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào những gì bạn muốn, giúp lời khẳng định của bạn thành công hơn.
0 0 votes
Đánh giá
Chia sẻ Bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
Share on pinterest
BẠN NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT?
BÌNH LUẬN, CHIA SẺ VÀ THEO DÕI NGAY!
Cam kết ý thức mỗi ngày!

Hãy nhận ngay Newsletter mỗi ngày để xây dựng thói quen ý thức cho bản thân bạn!

Chia sẻ ngay!
Lan tỏa sự tỉnh thức
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email
THEO DÕI ngay!
CỘNG ĐỒNG CHUYỂN HÓA
Subscribe
Notify of
guest
0 Các bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nhận ngay Newsletter -
Giữ tâm trí Ý thức mỗi ngày

Copyright © 2019 – 2021 Giải Pháp Nhân Tài. All Rights Reserved – Contact us.

0
Chia sẻ ngay suy nghĩ của bạn!x
()
x