Về câu chuyện, quan điểm & tầm nhìn của Học viện Proctor Gallagher.

Chúng tôi không chỉ dạy người khác cách tư duy để có được kết quả họ muốn mà chúng tôi muốn họ sống với cách tư duy đó. Chúng tôi tư duy và có giấc mơ lớn: luôn nâng cao các giới hạn bản thân. Đây là nhiên liệu cho mỗi cá nhân phát triển, hạnh phúc và sung túc.

Danh mục công việc chúng tôi làm hàng ngày: 

– Bày tỏ sự biết ơn.

– Duy trì thái độ tích cực.

– Làm việc với tinh thần sáng tạo và hài hoà.  

– Là đại sứ cho sản phẩm của chúng tôi.

– Làm việc hôm nay tốt hơn hôm qua.

Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đặt mục tiêu doanh số lớn để chúng tôi có thể tiếp tục nâng cao tác động đến thế giới. Mục tiêu hiện nay của công ty là mỗi ngày xây một trường học mới ở Châu Phi. Việc thực hiện mục tiêu này đẩy chúng tôi đến tầm nhìn của mình: tạo ra một thế giới ở đó sự giàu có thực sự về tinh thần hay tâm linh, vật chất, trí tuệ luôn lưu thông đến và đi liên tục trong mỗi cá nhân theo chu kỳ của sự sung túc vô tận và mở rộng mãi mãi.

Chúng tôi tin rằng thay vì nhồi nhét thông tin, giáo dục là trở nên ý thức và phát triển cái chúng ta đã có bên trong mình. Chúng tôi có chứng cứ từ tác giả nổi tiếng Napoleon Hill:

“Một người có giáo dục không nhất thiết là người có kiến thức chuyên môn hay kiến thức chung dồi dào. Một người có giáo dục là người biết phát triển các năng lực của tâm trí cần có để đạt được bất cứ thứ gì anh ấy muốn mà không vi phạm đến quyền lợi của người khác…”.

Kinh nghiệm đã minh chứng rằng thành công thực sự đến từ việc khai thác những khao khát, hứng thú, kĩ năng và tài năng riêng biệt bên trong của mỗi cá nhân bằng việc phát triển các năng lực tâm trí.

Vì vậy, chúng tôi tập trung vào việc đào tạo các học viên cách vận hành của tâm trí. Cách phát triển và mở rộng tâm trí để tạo ra cuộc sống phi thường cho bản thân và người khác.

Tầm nhìn của chúng tôi là cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống toàn cầu bằng cách nâng cao chất lượng tư duy của từng cá nhân.

Chúng tôi làm việc này thông qua giáo dục và trao quyền cho học viên với các sản phẩm, dịch vụ và sự kiện. Nhằm mở mang các nhận thức về bản thân và sống hài hoà với các quy luật tự nhiên bất biến của vũ trụ.

Ý định của chúng tôi là đóng một vai trò quan trọng tạo ra một thế giới mà ở đó có sự giàu thực sự về tinh thần hay tâm linh, vật chất, trí tuệ luôn lưu thông đến và đi liên tục trong mỗi cá nhân theo chu kỳ của sự sung túc vô tận và mở rộng mãi mãi.

Chúng tôi tin rằng hầu hết mọi người đều muốn kiếm nhiều tiền hơn, sống vui vẻ hơn và tận hưởng ngày tháng của mình nhiều hơn. Tuy nhiên, chuyện này không diễn ra ngẫu nhiên hay may mắn. Các bài học của Học Viện Proctor Gallagher được xây dựng trên nền tảng: chúng ta luôn có nguồn năng lượng chuyển động đến và đi xuyên qua chúng ta. Nguồn năng lượng này ưu việt hơn các điều kiện và hoàn cảnh xung quanh. Chúng tôi hướng dẫn học viên cách sử dụng tư duy của mình điều khiển nguồn năng lượng này để đạt được kết quả họ chọn trong đời mình.

Bob Proctor.

Bob Proctor

Bob Proctor – bậc thầy nổi tiếng thế giới về phát triển tiềm năng con người, hoà hợp với các quy luật vũ trụ. Đối với Thuỷ Lê, ông là một người thầy cũng như một người cộng sự đáng kính. Ông là một trong những diễn giả hàng đầu thế giới, giảng viên và bậc thầy về tâm trí, phát triển tiềm năng con người và thành công. Là nhà đồng sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI) với Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher.

Sandy Gallagher

Cô biết đến Bob vào năm 2006 trong một hội thảo – điều mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Trước đó, cô là một luật sư nổi tiếng trong nghề với thu nhập hàng chục triệu đô một năm. Cô nhận ra mục đích sống của cuộc đời mình, đóng cửa công ty luật và làm điều mà bản thân luôn muốn. Cô cùng với Bob Proctor sáng lập Học viện Proctor Gallagher (Proctor Gallagher Institute – PGI). Hiện tại, Sandy Gallagher là giảng viên kiêm CEO của học viện.

Thuỷ Lê: Khai phá tiềm năng của bạn.

“Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi hiểu biết và thực hành sức mạnh thật sự của tâm trí – điều mà từ trước đây tôi nghĩ tôi biết nhưng thực sự chỉ là bề nổi. Tôi muốn chia sẻ kiến thức phi thường này đến càng nhiều người càng tốt, để họ có thể tự thay đổi cuộc đời họ tốt đẹp hơn, sống theo đúng cách trái tim họ khao khát cho dù họ là ai…”.