Elementor #12217

NẾU KHÔNG MUỐN TỰ HẠI MÌNH, HÃY THẤU HIỂU TƯ DUY VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA MÌNH

Con người am hiểu nhiều luật như luật giao thông, luật lao động…nhưng thiếu hiểu biết trầm trọng về luật cuộc sống hay còn gọi là luật vũ trụ.

Không giống các luật khác khi vi phạm sẽ có bên thứ ba đứng ra phân xử. Luật vũ trụ chỉ có hai đối tác là chính bạn và luật thôi.

Luật vận hành tự động vô hình nhưng độ chính xác thì cả ngàn %. Mỗi suy nghĩ và hành động của chúng ta làm hoặc hòa hợp hoặc bất hòa hợp với quy luật.

Nhiệm vụ của mỗi người trong suốt đời mình là ý thức về suy nghĩ của mình và chuyển hóa suy nghĩ hòa hợp với quy luật để trải nghiệm đời sống hạnh phúc, sung túc và khỏe mạnh.

Dưới đây là 5 kiểu suy nghĩ và hành động không tuân theo quy luật vũ trụ bạn cần thấu hiểu và thay đổi

5 HÀNH ĐỘNG TỰ HẠI MÌNH

  1. Hay chia sẻ, bàn luận, lan truyền tin tiêu cực dưới mọi hình thức nếu bạn không có nhiệm vụ của người đưa tin hay là người có thẩm quyền hướng dẫn các sự việc. Nói một cách đơn giản – Đó không phải là công việc bạn làm để được nhận lương.
  2. Dành thời gian và năng lượng của mình cho những món bắt đầu với “chống” như “chống corona” “chống đói nghèo” “chống bệnh tật”… Trên bề mặt “chống” có vẻ tích cực nhưng dưới bề sâu ta đang dùng năng lượng của mình nuôi thứ tiêu tực
  3. Tập trung quá nhiều vào những thứ mang tên “cảnh giác”: đọc, xem các kiểu cảnh giác, đi đường phải cảnh giác, trong nhà cũng cảnh giác…Bạn đang thu hút những thứ bạn cảnh giác xuất hiện đấy
  4. Liên tục suy nghĩ và hành động theo cách xưa cũ, lẩn quẩn trong cái hộp của mình và tự bào chữa cho việc đó
  5. Than vãn, nóng nảy, nạt nộ, bạo lực với chính mình. Ta hay viện cớ vì cái này, người này, thứ nọ nên ta bực nhưng ta không biết rằng những thứ toát ra từ người ta là của chính ta, tác động trực tiếp lên chính ta và thu về kết quả ta không muốn

.

Đây là một vũ trụ có trật tự. Mọi thứ đều vận hành theo quy luật chính xác tự động. Con người là một phần trong đó. Mọi việc trong cuộc sống và công việc của ta cũng đều tuân theo quy luật.

Hãy nhận diện xem mình có mắc phải 1 trong 5 hành động trên không. Nếu có, hãy can đảm thay đổi!