Elementor #12152

Đây là một vũ trụ có trật tự vận hành theo quy luật chính xác!

Con người am hiểu nhiều luật như luật giao thông, luật lao động…nhưng thiếu hiểu biết trầm trọng về luật cuộc sống hay còn gọi là luật vũ trụ.

Không giống các luật khác khi vi phạm sẽ có bên thứ ba đứng ra phân xử. Luật vũ trụ chỉ có hai đối tác duy nhất: chính bạn và quy luật.

Luật vận hành tự động vô hình nhưng độ chính xác thì cả ngàn %. Mỗi hành động của chúng ta làm hoặc hòa hợp hoặc bất hòa hợp với quy luật.

Điều vô cùng quan trọng là nhận thức của mỗi người về các quy luật phổ quát này và biết cách ý thức điều chỉnh suy nghĩ và hành động của mình theo đúng quy luật

 

Top 5 hành động nổi bật vi phạm quy luật

  1. Ngưng chia sẻ, bàn luận, nói chuyện về  tin tức tiêu cực các thể loại nếu bạn không có nhiệm vụ của người đưa tin hay là người có thẩm quyền hướng dẫn các sự việc. Nói một cách đơn giản: đó không phải là công việc bạn làm để được nhận lương.
  2. Ngưng dành thời gian và năng lượng của mình cho những món bắt đầu với “chống” như “chống corona” “chống đói nghèo” “chống chiến tranh”…
  3. Ngưng tập trung quá nhiều vào những thứ mang tên “cảnh giác”
  4. Ngưng đầu tư nguồn lực quý giá của mình (thời gian, suy nghĩ, cảm xúc…) vào những tệ nạn của xã hội, sai lầm của người khác, những thứ bạn không thể thay đổi được
  5. Ngưng than vãn, nóng nảy, nạt nộ, bạo lực với chính mình. Ta hay viện cớ vì cái này, người này, thứ nọ nên ta bực nhưng ta không biết rằng những thứ toát ra từ người ta là của chính ta và tác động trực tiếp lên chính mình.

 

Nếu ngưng mấy thứ này thì làm gì? Bạn phải có thứ tích cực chen vào thay thế. Nếu không, ngưng một thứ tiêu cực này sẽ bắt đầu thứ tiêu cực khác.

Quy luật cuộc sống vận hành như thế!

Nếu bạn không gieo trồng và chăm bón những cây quả bạn muốn, cỏ dại sẽ xâm chiếm khu vườn của bạn.

Để có thể tiến lên và an yên trong mọi bối cảnh, mỗi người phải phát triển nhận thức về chính mình và các quy luật vũ trụ.

Đó là nguồn năng lượng tích cực và bền vững cho mỗi cá nhân và thế giới tươi đẹp này.