Thuỷ Lê trong chương trình doanh nghiệp tại Provimi.

Coach đến tận gốc

Bạn muốn sống cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn? Bạn muốn tận hưởng những giây phút thanh thản, mãn nguyện & tràn đầy ý nghĩa? Bạn muốn kích hoạt năng lượng chữa lành vô tận của bản thân? Bạn muốn thật sự làm chủ cuộc đời mình? Bạn muốn lan toả những giá trị tuyệt vời nhất của chính bản thân? Bạn muốn thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống? Thì điều bạn cần là Chạm vào sụ vĩ đại bên trong chính bạn. Sự vĩ đại bên trong bạn là vô tận. Điều bạn cần thực hiện chỉ là khai phá & phát triển thế giới nội tâm của chính bản thân. Chương trình dành cho bất kì ai muốn sống một cách thật sự trọn vẹn, thanh thản, hạnh phúc & an lạc.

Coach là một công việc thú vị. Một Coach giỏi có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời học viên của họ. Như John Wooden chia sẻ:

“Một huấn luyện viên (HLV) giỏi có thể thay đổi một trận đấu. Một huấn luyện viên vĩ đại có thể thay đổi một cuộc đời.”

Năng lực coaching có sức mạnh chuyển hóa bản thân và người khác rất phi thường. Một ví dụ sống động của HLV vĩ đại với tôi đó chính là Park Hang Seo. Ông thực sự đã tác động thay đổi rất nhiều cuộc đời. Làm sao ông có thể làm chuyện đó?

Để giúp người khác đổi đời chủ động, tự giác và tự chịu trách nhiệm, HLV cần hiểu rõ tiềm năng thực sự của con người là gì, nó ở đâu, cái gì đang ngăn cản họ khai quật tiềm năng của mình và cách thức để chuyển hóa tiềm năng thành kết quả như thế nào. Tiềm năng thực sự ở bên trong mỗi chúng ta mà theo một nhà khoa học của Dupont nếu tính thành tiền tương đương với 85 TỈ USD. Tiềm năng này được kích hoạt và vận hành bằng một thứ khá mơ hồ với hầu hết chúng ta – tâm trí. Chúng ta không thấy tâm trí hay Internet nhưng chúng đang điều hành công việc và cuộc sống của chúng ta rất mạnh mẽ.

Một điều rất tuyệt vời là để hiểu rõ người khác, HLV chỉ cần hiểu rõ chính mình bởi vì chúng ta chỉ khác nhau vẻ bề ngoài, còn nguyên lý vận hành của tâm trí thì rất giống nhau. Khi HLV thấu hiểu cách hoạt động của hệ thống tư duy và cảm xúc của chính mình, HLV sẽ hào hứng giúp người khác đạt những tầm cao mới trong công việc và cuộc sống. Coaching không chỉ ở trong văn phòng hay công sở. Hãy biến nó thành phong cách sống của bạn và ứng dụng với các con thân yêu của bạn nữa đấy.

Từ vô thức sang ý thức về sáng tạo

Từ vô thức sang ý thức về tiềm năng vô tận

Phát triển hình ảnh Coach vĩ đại

Thời gian

2 ngày, từ 8h30 đến 17h30

Đầu tư

4.500.000 đồng/học viên, bao gồm bữa trưa

Địa điểm

Thành phố Hồ Chí Minh

Giảng viên

Thuỷ Lê - Giải Pháp Nhân Tài

Phương pháp

Chơi - tự đánh giá rút ra bài học - thực hành - ứng dụng

Môi trường

Lấy học viên làm trung tâm. Nhiều hoạt động da dạng suốt chương trình.