Chạm vào sự vĩ đại 2+4

"Sự vĩ đại thật sự ẩn bên trong chính trẻ."

Khai phá tiềm năng của bạn trong chương trình: "Chạm vào sự vĩ đại".

Chạm vào sự vĩ đại 2+4

Bạn muốn sống cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn? Bạn muốn tận hưởng những giây phút thanh thản, mãn nguyện & tràn đầy ý nghĩa? Bạn muốn kích hoạt năng lượng chữa lành vô tận của bản thân? Bạn muốn thật sự làm chủ cuộc đời mình? Bạn muốn lan toả những giá trị tuyệt vời nhất của chính bản thân? Bạn muốn thành công ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống? Thì điều bạn cần là Chạm vào sụ vĩ đại bên trong chính bạn. Sự vĩ đại bên trong bạn là vô tận. Điều bạn cần thực hiện chỉ là khai phá & phát triển thế giới nội tâm của chính bản thân. Chương trình dành cho bất kì ai muốn sống một cách thật sự trọn vẹn, thanh thản, hạnh phúc & an lạc.

 • Hạnh phúc

  Hạnh phúc từ bên ngoài chỉ là giả tạo. Hạnh phúc thật sự & bền vững phải xuất phất từ nội tâm. Hạnh phúc thật sự đến một cách tự nhiên, nhẹ nhàng & trường tồn.

 • Giao tiếp

  Tự tin giao tiếp cởi mở, thân thiện năng suất & hiệu quả. Nắm bắt tâm lí & hành vi đối phương. Trẻ mạnh mẽ và can đam, hiểu nguồn gốc của sợ hãi và biết cách vượt qua sợ hãi.

 • Làm chủ

  Thiết kế & sáng tạo cuộc sống đúng như bạn mong muốn. Lãnh đạo & thật sự làm chủ cuộc đời mình. Thật sự làm chủ & kiểm soát mọi chi tiết của cuộc đời bạn.

 • Lan toả

  Hiểu rõ cách phát triển tiềm năng của chính bản thân & những người thân yêu. Lan toả các giá trị tuyệt vời của bản thân ra với gia đình, cộng đồng & xã hội.

 • Thành công

  Thành công như cách bạn mong muốn. Hoàn thành mọi mục tiêu mà bạn đặt ra một cách dễ dàng. Làm chủ mọi khía cạnh của cuộc đời bạn. Vượt qua mọi thách thức.

 • Mục đích sống

  Nhận biết & phát triển mục đích sống của bạn từ bên trong. Thật sự làm điều mà bạn sinh ra để thực hiện. Sống một cách viên mãn, phong phú & tràn đầy ý nghĩa.

Mỗi đứa trẻ là đều là một niềm hạnh phúc của cha mẹ, chúng mang trong mình một tiềm năng to lớn, điều mà thường không được dạy ở trường. Trong chương trình, chúng tôi mang đến một góc nhìn mới về những ước mơ của chúng, hãy để cho tiềm năng bên trong mỗi đứa trẻ được tìm hiểu bởi chính bản thân chúng. Hãy tin tưởng và ủng hộ thay vì cướp đi ước mơ của con mình!

Một thông điệp thường được nói đến: luôn xem mình là chiếc cốc rỗng và học hỏi. Thế là lúc nào mình cũng cảm thấy thiếu. Ði học rất nhiều món, chất đầy tư duy nhận thức và biết rất nhiều thứ. Tuy nhiên, mấy thứ biết này cứ luẩn quẩn bên trong không chui được ra ngoài. Kết cục là thiếu vẫn hoàn thiếu và lại tiếp tục nhét vào muốn nghẹt thở.

Bob Proctor giới thiệu với tôi khái niệm chiếc cốc đầy. Mỗi cá nhân đều tràn đầy tiềm năng, sự giàu có bên trong mình. Bạn không cần nhét vào nữa. Bạn phải học cách làm cho chiếc cốc đầy lưu thông và lan tỏa. Bob giúp tôi thay đổi nhận thức về chính mình. Tôi là một chiếc cốc đầy!

Thế là tôi không ngừng học hỏi về sự đầy đủ của mình và làm sao cho nó bộc lộ ra bên ngoài. Tôi nhận thức về chính mình từ góc nhìn của sung túc và giàu có. Kết quả: Đời tôi sang trang, chuyển hóa thành một hành trình phi thường và vi diệu theo đúng cách tôi muốn.

Bạn không cần nhiều thứ để đổi đời, tạo ra kết quả vượt bực hay kiến tạo cuộc đời mình – bạn chỉ cần thay đổi quan điểm của bạn về chính bạn.

Bạn có muốn cùng con ở độ tuổi 12-17 trải nghiệm sự thay đổi góc nhìn và khai phá chiếc cốc đầy bí mật để bạn tận hưởng cuộc sống của chính mình còn con thì tự tin với hành trình vĩ đại của con?

“Sự vĩ đại” là tiềm năng vô tận bên trong chính bạn. Sự vĩ đại mang đến cho bạn khả năng thực hiện mọi mục tiêu. Sự vĩ đại mang đến cho bạn khả năng chinh phục mọi thử thách. Sự vĩ đại đã luôn ở ngay đây – bên trong chính bạn. Điều bạn cần chỉ là học cách tận dụng sự vĩ đại vô tận vào trong chính cuộc đời mình.

Chương trình dành cho tất cả mọi người muốn thay đổi kết quả của công việc cũng như cuộc sống, chinh phục các mục tiêu đề ra, hiện thực hoá các ước mơ của bạn bằng các năng lực tâm trí và hoà hợp với các quy luật vũ trụ mà không giới hạn độ tuổi hay nghề nghiệp. Bạn là một điều kỳ diệu, và sẽ càng kỳ diệu hơn khi bạn chấp nhận điều đó – điều kỳ diệu trong chính bản thân bạn!

Tham gia hay không tham gia là lựa chọn của chính bản thân bạn. Lời khuyên của tôi là hãy lắng nghe chính bạn & quyết đoán, thật sự quyết đoán. Bạn có đang sống như bạn mong muốn? Bạn có đang thật sự ý thức về cuộc đời mình? Nghĩ về cách mà bạn muốn sống, nghĩ về các mục tiêu tuyệt vời của bạn. Nghĩ về điều mà bạn hằng đềm mơ ước. Đó là điều chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện, ngay trong Chạm vào sự vĩ đại.

Miêu tả chương trình

"Phát triển vượt bậc & chia sẻ sự tuyệt diệu của bản thân."

Thời gian

2 ngày, từ 8h30 đến 17h30

Đầu tư

4.500.000 đồng/học viên, bao gồm bữa trưa

Địa điểm

Thành phố Hồ Chí Minh

Giảng viên

Thuỷ Lê - Giải Pháp Nhân Tài

Phương pháp

Chơi - tự đánh giá rút ra bài học - thực hành - ứng dụng

Môi trường

Lấy học viên làm trung tâm. Nhiều hoạt động da dạng suốt chương trình.

Chạm vào sự vĩ đại bên trong trẻ!

Nhiều phụ huynh vẫn giữ quan niệm rằng chỉ cần học thật giỏi thì con họ sẽ có được một công việc tốt, nhưng sự thật thì không hẳn như vậy, học lực không phải điểm mấu chốt cho thành công của con bạn! Trẻ nhỏ có rất nhiều ước mơ, hãy để chúng hiểu rõ bản thân mình là ai và mình làm được gì cùng với chúng tôi trong chương trình này!

Tham gia ngay