Giải Pháp Nhân Tài

Chương trình public:

Chạm vào sự vĩ đại 2+4

Chạm vào sự vĩ đại 2+4 – Đạt mọi mục tiêu bạn đặt ra.

Nội dung

Chiếc cốc đầy

Mỗi đứa trẻ là đều là một niềm hạnh phúc của cha mẹ, chúng mang trong mình một tiềm năng to lớn, điều mà thường không được dạy ở trường. Trong chương trình, chúng tôi mang đến một góc nhìn mới về những ước mơ của chúng, hãy để cho tiềm năng bên trong mỗi đứa trẻ được tìm hiểu bởi chính bản thân chúng. Hãy tin tưởng và ủng hộ thay vì cướp đi ước mơ của con mình!

Một thông điệp thường được nói đến: luôn xem mình là chiếc cốc rỗng và học hỏi. Thế là lúc nào mình cũng cảm thấy thiếu. Ði học rất nhiều món, chất đầy tư duy nhận thức và biết rất nhiều thứ. Tuy nhiên, mấy thứ biết này cứ luẩn quẩn bên trong không chui được ra ngoài. Kết cục là thiếu vẫn hoàn thiếu và lại tiếp tục nhét vào muốn nghẹt thở.

Sự vĩ đại

Bob Proctor giới thiệu với tôi khái niệm chiếc cốc đầy. Mỗi cá nhân đều tràn đầy tiềm năng, sự giàu có bên trong mình. Bạn không cần nhét vào nữa. Bạn phải học cách làm cho chiếc cốc đầy lưu thông và lan tỏa. Bob giúp tôi thay đổi nhận thức về chính mình. Tôi là một chiếc cốc đầy!

Thế là tôi không ngừng học hỏi về sự đầy đủ của mình và làm sao cho nó bộc lộ ra bên ngoài. Tôi nhận thức về chính mình từ góc nhìn của sung túc và giàu có. Kết quả: Đời tôi sang trang, chuyển hóa thành một hành trình phi thường và vi diệu theo đúng cách tôi muốn.

Chạm vào sự vĩ đại 2+4

Bạn không cần nhiều thứ để đổi đời, tạo ra kết quả vượt bực hay kiến tạo cuộc đời mình – bạn chỉ cần thay đổi quan điểm của bạn về chính bạn.

Bạn có muốn cùng con ở độ tuổi 12-17 trải nghiệm sự thay đổi góc nhìn và khai phá chiếc cốc đầy bí mật để bạn tận hưởng cuộc sống của chính mình còn con thì tự tin với hành trình vĩ đại của con?

Miêu tả

– Thời gian: 2 ngày, từ 8h30 đến 17h30, gồm 2 ngày học và 4 tuần luyện tập.

– Đầu tư: 4.500.000 đồng/học viên – 2 ngày học, bao gồm bữa trưa (+ 1.500.000 đồng – 4 tuần luyện tập).

Ngày học: (đều trong năm 2019)

   + TP. Hồ Chí Minh: 15 và 16/6, 3 và 4/8.

– Đối tượng: trẻ em (từ 12 đến 17 tuổi) và phụ huynh.

– Phương pháp học: Chơi – tự đánh giá rút ra bài học – thực hành – ứng dụng.

Môi trường học tập năng động và thân thiện lấy học viên làm trung tâm. Có nhiều hoạt động khác nhau suốt chương trình như: trò chơi minh họa, thảo luận nhóm và thuyết trình, bài tập theo đôi hay cá nhân, các hoạt động tập thể và tương tác 2 hay nhiều hơn 2 chiều, xem video, diễn giải, chia sẻ, thực hành… nhằm giúp học viên tiếp thu, thực hành và ứng dụng các nội dung tốt nhất ngay trong lớp học.

Kết quả

– Giao tiếp cởi mở và thân thiện.

– Cảm nhận, hiểu và ứng dụng sức mạnh của ý tưởng/giấc mơ.

– Phát họa bức tranh cuộc đời mình và cách biến bức tranh đó thành hiện thực.

– Cảm nhận, hiểu và lý giải hành vi hàng ngày của mình và cơ chế vận hành hành vi. Từ đó hiểu hành vi của ba mẹ/mọi người và lan tỏa yêu thương.

– Cảm nhận, hiểu và lý giải kết quả học tập và mọi thứ của bản thân. Từ đó biết cách thay đổi hiệu quả từ bên trong.

– Hiểu gốc rễ của thành công và biết cách ứng dụng tạo thành công cho chính mình.

– Hiểu và luyện tập các năng lực tâm trí phi thường đem lại kết quả mình mong muốn.

– Trẻ mạnh mẽ và can đam vì hiểu nguồn gốc của sợ hãi và biết cách vượt qua sợ hãi.

Thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay!

Nhiều phụ huynh vẫn giữ quan niệm rằng chỉ cần học thật giỏi thì con họ sẽ có được một công việc tốt, nhưng sự thật thì không hẳn như vậy, học lực không phải điểm mấu chốt cho thành công của con bạn! Trẻ nhỏ có rất nhiều ước mơ, hãy để chúng hiểu rõ bản thân mình là ai và mình làm được gì cùng với chúng tôi trong chương trình này!

Các chương trình khác

Khai phá tiềm năng của bạn trong: "Chạm vào sự vĩ đại".

Chạm vào sự vĩ đại

Học viên trong chương trình.

Hoà hợp với sự vĩ đại

Các học viên trong chương trình.

Coaching

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!