Giải Pháp Nhân Tài

Chương trình doanh nghiệp:

Sức khoẻ tinh thần

Sức khoẻ tinh thần – Liều thuốc cho tâm trí.

Nội dung

Các học viên trong chương trình: "Sức khoẻ tinh thần".

Liều thuốc cho tinh thần của bạn, tìm hiểu tiềm năng của bản thân bạn, cách áp dụng các năng lực tâm trí vào cuộc đời bạn. Có thể bạn chưa biết, tuy nhiên, chỉ 1% dân số đang thực sự suy nghĩ!

Hãy thử nghĩ xem: suy nghĩ đối với bạn là gì? Trong chương trình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một khái niệm hoàn toàn mới về tâm trí của bạn, về sức mạnh của chính bản thân bạn và cách khai phá tiềm năng bên trong bản!

Miêu tả

 – Thời gian: 2 giờ/buổi chia sẻ.

 Đầu tư:  6.000.000 đồng/buổi chia sẻ (số lượng tham gia đến 40 người), 1.800.000 đồng/giờ tư vấn cá nhân.

 Giảng viên: Thuỷ Lê.

Gồm 7 chương trình khác nhau về sức mạnh tâm trí và các liều thuốc cho tinh thần. Tiềm hiểu về tiềm thức và cách vận hành, mối liên kết giữa tinh thần và thể chất. Bạn sẽ hiểu về nhiều nội dung khác nhau như sức mạnh tồn tại bên trong mỗi chúng ta, ý nghĩa của thái độ tích cực, hiểu về nỗi sợ và các tác động của nó,… về tiềm thức nói chung và sức mạnh của tâm trí nói riêng. Đến với chương trình, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ về chính bản thân mình và cuộc sống.

Kết quả

Biết về cách phát triển thái độ tích cực cho sức khỏe vàng.

– Hiểu về nỗi sợ và tác động tiêu cực của nó.

Hiểu tiềm thức là gì và cách nó vận hành.

Hiểu định nghĩa về sức khỏe tinh thần và tại sao sức khỏe tinh thần lại rất quan trọng.

Và nhiều hơn nữa!

Chuyển hoá ngay doanh nghiệp của bạn!

Các học viên trong chương trình doanh nghiệp tại Insee.

Chuyển hoá doanh nghiệp của bạn từ việc chuyển hoá mỗi cá nhân. Chuyển hoá doanh nghiệp của bạn từ việc thay đổi mô thức của mỗi cá thể. Tăng doanh thu, tạo nên các mối quan hệ hay đạt bất kì mục tiêu nào mà doanh nghiệp đề. Mọi chuyện đều trở nên dễ dàng khi mỗi cá nhân nắm rõ cách lập trình tiềm thức của mình. Với gần 20 năm kinh nghiệm Thuỷ Lê tự tin sẽ cải thiện ít nhiều tư duy của các học viên trong các chương trình đào tạo của mình.

Các chương trình khác

Các học viên trong chương trình doanh nghiệp tại Aeon.

Khơi nguồn hạnh phúc

Các học viên trong chương trình: "Sức khoẻ tinh thần".

Chuyển hoá từ tâm

Không gian lớp học của chúng tôi.

Coaching

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!