CHINH PHỤC ĐỜI SỐNG MỚI

THE NEW LEAD THE FIELD

CHINH PHỤC một cuộc sống hoàn toàn mới bằng công thức hoàn toàn khoa học trong chương trình: The New Lead The Field.

Tăng doanh số của doanh nghiệp bằng hoặc vượt hơn chỉ tiêu đề ra bằng cách thay đổi thói quen quản lí & lãnh đạo của bạn với chương trình coaching The New Lead The Field. Bạn sẽ bắt đầu tạo ra kết quả to lớn hơn, tận hưởng nhiều tự do hơn và trải nghiệm các mối quan hệ có ý nghĩa sâu sắc hơn.

Bob Proctor và Sandy Gallagher sẽ hỗ trợ bạn mở rộng mức độ nhận thức của mình bằng cách chia sẻ những sự thật và quy luật bí mật mà Earl Nightingale đã chôn vùi trong loạt bản ghi âm phát triển cá nhân, giải thích làm thế nào và tại sao các luật phổ quát chi phối cuộc sống của bạn, hiểu và ứng dụng các luật phổ quán này. Thành công của bạn sẽ tăng tốc khi bạn tiếp xúc với 12 bài học về Sự Thật bất biến của vũ trụ để mở rộng tâm trí và nâng cao chất lượng cuộc sống.

12 bài học được trình bày bằng 12 bản ghi âm, 24 video và một kế hoạch hành động hoàn chỉnh được giảng dạy bởi Bob và Sandy. Cứ sau mười ngày, bạn sẽ nhận được một bài học từ PGI (1 bản ghi âm và 1 video). Sau đó năm ngày, một video khác sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về bài học đó, tạo cơ hội cho bạn đạt được kết quả cao nhất từ chương trình. 

Được mời tham dự 4 buổi hỏi và trả lời khai sáng với Bob và/hoặc Sandy trong suốt thời gian học để đảm bảo các câu hỏi quan trọng của bạn được trả lời!

Bạn muốn thu nhập bằng với mong muốn của mình? Hãy tưởng tượng thức dậy mỗi ngày bạn biết chắc tài khoản của mình luôn có nhiều tiền hơn mình cần thì bạn thấy thế nào?

Bạn muốn tận hưởng tự do nhiều hơn? Hãy tưởng tượng bạn có nhiều thời gian và tự do để làm thứ bạn THỰC SỰ MUỐN, dành thời gian hàng ngày làm những thứ THẬT QUAN TRỌNG và CÓ GIÁ TRỊ THỰC thì sẽ tuyệt thế nào.

Bạn muốn có các mối quan hệ sâu sắc hơn và ý nghĩa hơn?

Hãy tưởng tượng bạn THỰC SỰ SỐNG THEO CÁCH BẠN MUỐN – SUNG TÚC, HẠNH PHÚC, KHỎE MẠNH… Đó không chỉ là mơ mà là sự thật của đời bạn nếu bạn thay đổi mô thức của mình!

THE NEW LEAD THE FIELD

Thời gian

4 tháng (120 ngày)

Phương pháp học

Tự học bằng tài liệu tiếng Anh từ PGI hoặc đăng ký thêm buổi coaching với Thuỷ Lê với tài liệu tiếng Việt.

Tài liệu từ PGI

2.995 USD / tài khoản online

Coaching

2.500.000 đồng / giờ.

THE NEW LEAD THE FIELD

SÁNG TẠO cuộc đời bạn muốn.

Đừng phục tùng cuộc đời, bởi vì điều đó tạo ra khoảng cách giữa bạn và sự sống. Hãy hòa hợp với sự sống, bởi vì đó là cách mà cuộc đời này vận hành.

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!