Giải Pháp Nhân Tài

Coaching cá nhân:

The New Lead The Field

Thay đổi mô thức, thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn.

Nội dung

   Tăng doanh số của doanh nghiệp bằng hoặc vượt hơn chỉ tiêu đề ra bằng cách thay đổi thói quen quản lý/lãnh đạo của bạn với chương trình coaching The New Lead The Field. Bạn sẽ bắt đầu tạo ra kết quả to lớn hơn, tận hưởng nhiều tự do hơn và trải nghiệm các mối quan hệ có ý nghĩa sâu sắc hơn.

  Bob Proctor và Sandy Gallagher sẽ hỗ trợ bạn mở rộng mức độ nhận thức của mình bằng cách chia sẻ những sự thật và quy luật bí mật mà Earl Nightingale đã chôn vùi trong loạt bản ghi âm phát triển cá nhân, giải thích làm thế nào và tại sao các luật phổ quát chi phối cuộc sống của bạn, hiểu và ứng dụng các luật phổ quán này. Thành công của bạn sẽ tăng tốc khi bạn tiếp xúc với 12 bài học về Sự Thật bất biến của vũ trụ để mở rộng tâm trí và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Miêu tả

– Thời gian: 4 tháng (120 ngày).

– Phí tài liệu: 2.995 USD/tài khoản online.

– Phí coaching: 1.800.000 đồng/giờ.

– Phương pháp học: Tự học với tài liệu online bằng tiếng Anh hoặc đăng ký thêm buổi coaching với Thuỷ Lê sau mỗi bài học. Sẽ có thêm tài liệu bằng tiếng Việt khi đăng ký coaching

12 bài học được trình bày bằng 12 bản ghi âm, 24 video và một kế hoạch hành động hoàn chỉnh được giảng dạy bởi Bob và Sandy. Cứ sau mười ngày, bạn sẽ nhận được một bài học từ PGI (1 bản ghi âm và 1 video). Sau đó năm ngày, một video khác sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về bài học đó, tạo cơ hội cho bạn đạt được kết quả cao nhất từ chương trình. 

Được mời tham dự 4 buổi hỏi và trả lời khai sáng với Bob và/hoặc Sandy trong suốt thời gian học để đảm bảo các câu hỏi quan trọng của bạn được trả lời!

Kết quả

Bạn muốn thu nhập bằng với mong muốn của mình? Hãy tưởng tượng thức dậy mỗi ngày bạn biết chắc tài khoản của mình luôn có nhiều tiền hơn mình cần thì bạn thấy thế nào?

Bạn muốn tận hưởng tự do nhiều hơn? Hãy tưởng tượng bạn có nhiều thời gian và tự do để làm thứ bạn THỰC SỰ MUỐN, dành thời gian hàng ngày làm những thứ THẬT QUAN TRỌNG và CÓ GIÁ TRỊ THỰC thì sẽ tuyệt thế nào.

Bạn muốn có các mối quan hệ sâu sắc hơn và ý nghĩa hơn?

Hãy tưởng tượng bạn THỰC SỰ SỐNG THEO CÁCH BẠN MUỐN – SUNG TÚC, HẠNH PHÚC, KHỎE MẠNH… Đó không chỉ là mơ mà là sự thật của đời bạn nếu bạn thay đổi mô thức của mình!

Thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay!

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!

Các chương trình khác

Học viên trong hội thảo của PGI.

Thinking Into Result

Thinking Into Result

Người thầy của Thuỷ Lê: Bob Proctor.

Magic In Your Mind

Magic In Your Mind

Thuỷ Lê.

Public

Public

Không gian lớp học của chúng tôi.

Coaching

Coaching

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!