Giải Pháp Nhân Tài

Coaching cá nhân:

Streaming Club

Thay đổi mô thức, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Nội dung

Bạn có bị áp đảo vì tất cả các thông tin đến với bạn, những điều bạn cần phải hoàn thành và thậm chí cả mục tiêu và ước mơ của riêng bạn? Sống trong tình trạng quá tải không bao giờ giúp bạn kiếm tiền tốt và tận hưởng cuộc sống bạn thực sự mong muốn.

Bạn thấy đấy, nếu bạn bị mắc kẹt trong áp lực, bị đóng băng bởi những chướng ngại vật thì không cách nào để bạn phát triển và kết quả của bạn chẳng bao giờ thay đổi.

Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, sống trong một cơ thể khỏe mạnh hơn, tận hưởng các mối quan hệ có ý nghĩa hơn và trải nghiệm cuộc sống sung túc vũ trụ trao tặng: bạn phải làm điều gì đó khác biệt.

Bạn cần thay đổi suy nghĩ của mình, bao quanh mình với hệ thống hỗ trợ phù hợp và hành động liên tục và phần hay nhất là, bạn không mất nhiều thời gian và công sức để làm điều đó.

Phần thưởng là sống đời sống bạn mong muốn!

Thông tin

 – Thời gian: theo lịch của bạn và lịch sự kiện trực tuyến trực tiếp của PGI.

 – Phí thành viên: 99,97 USD/tháng .

 – Phí coaching: 1.800.000 đồng/giờ.

 – Phương pháp học: Học trực tuyến trực tiếp bằng tiếng Anh với Bob ProctorSandy Gallagher ít nhất một lần một tuần và qua nguồn tài liệu khổng lồ bằng tiếng Anh của PGI. Tự học hoặc đăng ký thêm buổi coaching với Thuỷ Lê sau mỗi bài học. Sẽ có thêm tài liệu tiếng Việt khi đăng ký coaching.

Miêu tả

– Học bằng tiếng Anh trực tuyến trực tiếp và qua các bản ghi âm/hình lưu trữ: học sự khôn ngoan từ các bản ghi âm/hình đã phát trong quá khứ để chuyển hóa hiện tại và tương lai của bạn.

– Tham gia những buổi hỏi đáp với Bob/ Sandy và những vị khách đặc biệt. Sự kiện diễn ra tương tự một chương trình truyền hình của Học Viện Proctor Gallagher. 

– Học từ trang web thành viên của PGI cho phép thành viên truy cập vào những nội dung tuyệt vời: các bài viết và nội dung tải xuống gồm:

+ Bản lưu các chương trình phát trực tuyến kể từ khi bắt đầu. Bạn có thể thuận tiện sắp xếp học theo tốc độ của bạn

+ Các đề xuất của Bob từ thư viện cá nhân của ông có hơn 3.000 cuốn sách

+ Các công cụ thành công định dạng PDF mà Bob và Sandy đang sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chính họ

+ Một cộng đồng tích cực.

Và nhiều hơn nữa! 

Kết quả

– Quyền truy cập vào bất cứ thứ gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống: tự do hơn, sung túc hơn và mãn nguyện hơn.

– Cùng vượt qua những áp lực, chướng ngại vật và những giới hạn ảo.

– Những gì bạn học được trong Streaming Club là mở rộng tâm trí – bạn sẽ cảm thấy sương mù đã tan đi và mọi thứ hiện ra với bạn rõ ràng hơn bao giờ hết.

– Mục tiêu và ước mơ của bạn sẽ nằm trong tầm tay – và bạn sẽ được cung cấp các công cụ cần thiết để đạt được chúng.

– Quên đi hoàn cảnh hiện tại cho phép tâm trí của bạn bay đến vùng đất thiêng mà bạn đã gạt qua một bên vì thực tế cuộc sống.

– Hãy nghĩ về kiểu cuộc sống làm bạn cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện, điều đó có ý nghĩa gì với bạn không?

Streaming Club sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực!

Thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay!

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!

Các chương trình khác

Người thầy của Thuỷ Lê: Bob Proctor.

Thinking into Result

Hội thảo của PGI.

Magic in Your Mind

Không gian lớp học của chúng tôi.

Coaching

Chương trình doanh nghiệp tại The Coffee Bean.

Doanh nghiệp

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage Facebook và các trang ở góc dưới trái để cập nhập các thông tin sớm nhất nhé! Chúng tôi cập nhập những Video thú vị trên kênh YouTube của mình. Xem thêm các phương pháp liên lạc ở cuối trang nhé! Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào mọi lúc bạn cần!