THÀNH CÔNG ĐƠN GIẢN

SIX MINUTES TO SUCCESS

6 phút mỗi ngày và đó là điều sẽ biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực. Thứ bạn cần là một kíp nổ, để bùng nổ giấc mơ chảy bỏng của bạn!

SIX MINUTES TO SUCCESS

Bạn có quá bận rộn làm việc không có thời gian phát triển bản thân? Vậy thì, bạn không được tận hưởng thành công thực sự và có ý nghĩa! Sự thật là, nếu bạn đang làm điều tương tự ngày này qua ngày khác, thì bạn không hề phát triển. Đó là lí do mà Six Minutes to Success được tạo ra…

Kết quả bạn thu được cũng tương tự năm này sang năm khác. Nếu bạn muốn kiếm tiền thực sự và đạt được khát khao sâu kín của trái tim, làm việc nhiều hơn giờ hơn không giúp bạn được. Tuy nhiên, thay đổi suy nghĩ và thói quen nhất định sẽ có kết quả. Và phần hay nhất là, bạn không mất nhiều thời gian và công sức để làm điều đó.

Học ngắn gọn và đều đặn cho kết quả bền vững! Hãy tưởng tượng học một liều nhỏ, thực tế và đầy cảm hứng về các bước thành công mỗi ngày.

6 phút mỗi ngày

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào có thể học chỉ trong vài phút mỗi ngày, hãy nghĩ đến một cái bình chứa chứa một nửa nước đục. Cứ mỗi 30 giây, một vòi nước phía trên nhỏ từng giọt nước một vào bình. Theo thời gian chuyện gì xẩy ra với bình nước?

Nước đục bắt đầu trong lên. Lúc đầu, nó không đáng chú ý, nhưng sau đó, bạn có thể thấy một sự khác biệt. Nước trong bình trở nên trong hơn và trong hơn và cuối cùng nó sẽ trở nên thật trong. Chuyện xảy ra theo quy luật tự nhiên.

Đó chính xác là cách chương trình: “Six minutes to success” (Sáu phút đến thành công) hoạt động. Chính quá trình lặp đi lặp lại và nhất quán, sẽ thay đổi bạn.

SIX MINUTES TO SUCCESS

Chương trình

Mỗi ngày một video khách nhau về: các quy luật vũ trụ, tài chính, sức khỏe, các mối quan hệ... sẽ được gửi đến cho bạn.

Thời gian

Tuỳ bạn quyết định

Phương pháp học

Tự học bằng tài liệu tiếng Anh từ PGI hoặc đăng ký thêm buổi coaching với Thuỷ Lê với tài liệu tiếng Việt.

Coaching

2.500.000 đồng / giờ.

Thử nghiệm

Chỉ 1 USD / hai tuần thử nghiệm

Tài liệu từ PGI

29,97 USD / tháng hoặc 99,97 USD / tháng

COACHING

1 Account
đ 2.500.000
GIỜ
  • 1v1 Coaching
  • Đồng hành
  • Tư vấn và giải đáp

Advanced

5 Account
$ 39
99 Month
  • 15 Accounts
  • 100 GB Space
  • 1 Domain Name
Popular

Pro

10 Account
$ 49
99 Month
  • 15 Accounts
  • 100 GB Space
  • 1 Domain Name
KẾT QUẢ

SIX MINUTES TO SUCCESS

SUNG TÚC

- Kiếm nhiều tiền hơn.

CƠ HỘI

- Tạo mối quan hệ thịnh vượng.

LÝ TƯỞNG

- Bắt đầu một doanh nghiệp cực kỳ thành công.

QUAN HỆ

- Đạt cân nặng hoàn hảo.

VIÊN MÃN

- Đạt được mục tiêu trong hành trình thú vị và phát triển.

HÒA HỢP

- Sống một cuộc sống trọn vẹn và hiệu quả hơn.

Trước khi bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, bạn phải bắt đầu với nền móng – và cuộc sống mơ ước của bạn cũng diễn ra giống vậy.

BẠN SẴN SÀNG CHO MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN HƠN?
Trước hết, bạn phải hòa hợp với sự trọn vẹn.

SIX MINUTES TO SUCCESS

SÁNG TẠO cuộc đời bạn muốn.

Đừng phục tùng cuộc đời, bởi vì điều đó tạo ra khoảng cách giữa bạn và sự sống. Hãy hòa hợp với sự sống, bởi vì đó là cách mà cuộc đời này vận hành.

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!