ĐÃ ĐẾN LÚC LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI BẠN!

MAGIC IN YOUR MIND

Đã đến lúc làm chủ tâm trí bạn, học về thứ ma thuật của tâm trí, để biến nó thành kết quả của cuộc đời bạn.

CỐ GẮNG là chưa đủ
nếu bạn chưa rõ LUẬT CHƠI!

Là người định hướng mục tiêu, bạn đã biết tầm quan trọng của những suy nghĩ tích cực và hiệu quả. Nhưng liên bạn đã biết “phép thuật của tâm trí”? Trên thực tế, chính chúng đã giúp cá nhân vượt qua mọi rào cản tạo ra thành công vang dội. Chương trình coaching Magic in Your Mind mang đến cho bạn cơ hội để thật sự làm chủ cuộc đời bạn, sáng tạo phong cách sống mà bạn mong muốn một cách ý thức.

MAGIC IN YOUR MIND

Tài liệu từ PGI

497 USD / tài khoản online

Coaching

2.500.000 đồng / giờ.

Thời gian

6 tuần (42 ngày)

MAGIC IN YOUR MIND

ý tưởng

Bạn sẽ được giới thiệu một số ý tưởng thực sự thay đổi cuộc sống và khai thác sức mạnh của tâm trí bằng cách học cách suy nghĩ có trật tự và sáng tạo. Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được một bài học học ghi âm về một trong sáu năng lực tâm trí bậc cao của Bob và Mary. Mỗi bài cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về từng năng lực, làm thế nào bạn có thể sử dụng nó để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn và phát triển nó ra sao cho những kết quả to lớn hơn.

kế hoạch

Sandy sẽ gửi cho bạn một video bài học và bài tập thực hành mỗi ngày. Các bài học hàng ngày cung cấp những hiểu biết bổ sung và các kỹ thuật cụ thể để đưa bạn đi xa hơn về sự hiểu biết, phát triển và tích cực ứng dụng năng lực được huấn luyện. Mỗi tuần, bạn không chỉ phát triển một năng lực tâm trí, mà còn biết khi nào và làm thế nào để sử dụng nó một cách hiệu quả và bổ ích hơn.

KẾT QUẢ

magic in your mind

SÁNG TẠO

Tạo ra hoạt động tinh thần để suy nghĩ thực sự.

TRỞ THÀNH

Tạo ra những suy nghĩ rung động hài hòa với mẫu người bạn muốn trở thành, làm nhiều hơn và sở hữu nhiều hơn.

HIỆN THỰC

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn đưa mục tiêu của bạn vào cuộc sống và tạo ra một cuộc sống thực sự như trí tưởng tượng của bạn.

KẾ HOẠCH

Xác định tương lai và tạo ra những hoạt động để biến tương lai thành sự thật.

CHINH PHỤC

Chinh phục mọi thách thức bằng cách thay đổi nhận thức của bạn về tình huống.

CHUYỂN HÓA

Chuyển hóa hy vọng và mong muốn của bạn thành các mong đợi để chúng chuyển thành kết quả...

BẠN SẴN SÀNG CHO MỘT CUỘC SỐNG TRỌN VẸN HƠN?
Trước hết, bạn phải hòa hợp với sự trọn vẹn.

MAGIC IN YOUR MIND

SÁNG TẠO cuộc đời bạn muốn.

Đừng phục tùng cuộc đời, bởi vì điều đó tạo ra khoảng cách giữa bạn và sự sống. Hãy hòa hợp với sự sống, bởi vì đó là cách mà cuộc đời này vận hành.

Các kết quả của bạn: thu nhập, các mối quan hệ thậm chí cả cuộc đời bạn sẽ chẳng bao giờ thay đổi theo hướng bạn muốn nếu bạn không chủ động thay đổi các mô thức của mình. Hay bạn cảm thấy chương trình rất tuyệt nhưng lại chần chừ vì chi phí? Nên nhớ rằng, tiền chỉ là một công cụ để tận hưởng và đầu tư. Thêm vào đó, đầu tư vào chính bản thân bạn luôn là quyết định khôn ngoan nhất. Thậm chí, mối đầu tư này có thể thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn? Hãy đăng ký bắt đầu chương trình ngay hôm nay!